Thị Dâm Và Kích Thích Tình Dục

Thị Dâm Và Kích Thích Tình Dục

| |Tin tức

Thế nào là :Thị Dâm Và Kích Thích Tình Dục

Thị dâm ở con người là những thói quen, hành động có chủ đích như nhìn trộm người khách thay đồ, tắm, quan hệ tình dục và tìm cách nhìn hay săm soi vào những vùng kín mà người khác vô tình hở ra để thỏa mãn thị dâm và kích thích nhu cầu tình dục của bản thân.

Thị dâm quá đà bạn có thể đang bị bệnh về lệch lạc tình dục

Với người có thói quen thị dâm họ luôn cảm thấy được sự thỏa mãn tình dục và đạt được khoái cảm khi nhìn thấy người khác khỏa thân, tắm...Nhất là những trường hợp đang âu yếm và có quan hệ tình dục...Với những người coi trọng mục sở thị "thị dâm" khi nhìn trộm được một người hoàn hảo và xinh đẹp hay người mà họ có tình ý thì đối với họ là một sự kích thích tột cùng, khoái cảm đến ngay lập tức và hành vi thủ dâm trong suy nghĩ, tưởng tượng có thể diễn ra ngay sau đó.

Những người thích thị dâm luôn có tâm lý chung là sợ người khác hay chính người họ đang nhìn trộm phát hiện "nhưng họ coi đó là một phần lý thú" tình dục có thêm phần nguy hiểm luôn thích thú hơn khi có được dễ dàng.

Đối với người thị dâm khi thực hiện và nhìn trộm được người khác các kích thích được truyền từ thần kinh xuống tủy sống khiến máu dồn về dương vật, dương vật trở nên cương cứng.

Quá trình nhìn trộm kéo dài làm tăng thêm cường độ kích thích và xuất tinh. Bệnh thị dâm rất dễ gây nghiện và trở thành thói quen khó bỏ cho dù sau này họ đã lấy vợ và được thỏa mãn trong tình dục.

Tìm hiểu nguyên nhân của Thị Dâm

Thị dâm đa phần bắt đầu ở lứa tuổi thanh thiếu niên, lúc nào trẻ bắt đầu vào tuổi dậy thì và bắt đầu có những tò mò và khám phá về tình dục nhưng không được bố mẹ hay nhà trường quan tâm dẫn tới những hiểu biết sai lệch. Đa phần người có thói quen thị dâm là nam giới.

Với việc xã hội ngày càng phát triển, những công cụ hỗ trợ hiện đại như: máy ảnh, máy quay phim cực kỳ nhỏ gọn khó lòng có thể phát hiện, là cơ hội cho những người mắc bệnh thị dâm thỏa mãn được mục đích của mình một cách dễ dàng và rất khó bị phát hiện.

Như báo đài thường xuyên đưa tin về những chiếc camera loại nhỏ được lắp trộm trong nhà tắm, nhà vệ sinh rất là những nhà vệ sinh, nhà tắm nữ ở những nơi công cộng, nhà trọ hay ngay trong ký túc xá của sinh viên.

Thị dâm chia làm 2 loại:

- Thị dâm thụ động là những người đạt được khoái cảm, kích thích qua hình ảnh, phim khiêu dâm. Khi cơ thể được kích thích họ có thể thủ dâm bằng tay hoặc đồ chơi tình dục.

- Còn loại thứ 2 chỉ được kích thích nhìn vào người thật.. rủi do loại loại thị dâm này là rất dễ bị phát hiện và tai tiếng ảnh hưởng tới cuộc sống sau này.

Những trường hợp sau đây không được coi là thị dâm: thị dâm là lệch lạc, lén lút vì vậy thói quan xem phim 18+ không được coi là thị dâm. Nhìn thấy một người phụ nữ đẹp không không cài áo, hay cố tình để hở như cổ áo khoét sâu hay quần ngắn không được liệt vào người mắc bệnh thị dâm vì gần như 100% đàn ông đều có chung 1 vấn đề là không thể không nhìn một cô gái đẹp và nóng bỏng.

Cách chữa trị thị dâm

Nhu cầu và khả năng tình dục của con người là tạo hóa ban tặng.

Những người thị dâm khả năng và ham muốn là không có vấn đề gì cả chỉ khác ở chỗ là có thói quen tò mò, để ý nhiều hơn về nữ giới, đối với những mắc chứng thị dâm này họ có thể nhìn trộm bất kỳ ai nghĩa là có cơ hội . Khi nhìn trộm mới kích thích họ ở mức thăng hoa nhất.

Cách chữa trị vấn đề này không khó nhưng không phải ai cũng muốn chữa, đó làm tìm gặp những chuyện gia, bác sĩ tâm lý để giải quyết vấn đề này.
 

Viết bình luận