Nước hoa kích thích nữ cao cấp USA

Nước hoa kích thích nữ cao cấp USA

| |Tin tức

Nước hoa kích dục nữ cao cấp USA ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của loại chế phẩm tự nhiên kích thích, quyến rũ ham muốn của bạn tình. Chỉ từ 3 đến 5 phút, mùi hương sẽ làm cơ thể nữ giới tiết ra cơ chế tiết hoocmon sinh dục nữ tự nhiên.

1. Thông tin về nước hoa kích thích nữ cao cấp USA

Pheromone có trong nuớc hoa kích dục nữ cao cấp USA là một chất không màu, không mùi được giới khoa học gọi là tín hiệu hoá học tình dục. Khi ngửi phải nước hoa thì Pheromone sẽ đi qua thần kinh trung ương sau đó sản sinh nhiều hooc mon sinh dục nữ tạo khoái cảm giác nơi âm đạo muốn gần gũi xác thịt với bạn tình hơn. Tất cả những điều đó diễn ra một cách tự nhiên mà người phụ nữ hít phải không hề hay biết.

Với thành phần kích dục hoàn tự nhiên và công thức đặc biệt cùng với liều lượng Pheromone nước hoa kích dục nữ cao cấp USA phù hợp với qui định của pháp luật nhưng vẫn kích thích được sự ham muốn của phái nữ.

Biểu hiện của nước hoa khi sử dụng:

Hơi thở gấp tim đập nhanh mất kiểm soát

Đê mê trong khoái cảm tình dục.

Âm đạo tiết nhiều chất nhờn, nóng và căng lên.

Rên rỉ nhiều hơn khi quan hệ tình dục.

2. Các loại nước hoa kích thích nữ cao cấp từ USA

Có nhiều loại nước hoa kích thước nữ cao cấp từ USA nhưng có 2 loại đặc biệt đó là nước hoa kích thích phụ nữ 818 Men Black và nước hoa kích dục nữ Lure For Him.

Nước hoa kích thích nữ 818 Men Black

Được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn đẹp, với những mùi thơm quyến rũ tạo nên nét cá tính riêng trên cơ thể.

Loại nước hoa này khi kết hợp với mùi pheromone trên cơ thể nam giới sẽ hòa quyện với nhau và cho ra mùi hương làm khoái cảm kích thích hưng phấn tình dục tự nhiên.

Không bị dị ứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với vùng da trên cơ thể bạn.

Nước hoa kích dục nữ Lure For Him

Nước hoa kích dục nữ cực mạnh Lylou được sản xuất theo công nghệ hiện đại ở Hoa Kỳ, vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không ảnh hưởng đến cơ thể. Nó tỏa ra một mùi hương lôi cuốn, nam tính mang chút cổ điển cùng hương thơm kích thích sẽ khiến cho mọi phái nữ không thể cưỡng lại được.

3. Mua nước hoa kích thích nữ cao cấp USA ở đâu

Nếu bạn muốn sở hữu nước hoa kích thích nữ cao cấp USA mà còn ngần ngại thì việc mua online sẽ giải quyết cho bạn chuyện ấy. Baocaosuvina.vn, đơn vị chuyên cung cấp tất cả sản phẩm về tình dục, sẽ đem đến cho bạn loại nước hoa này. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá cả họp lí cũng như được bảo mật thông tin mua hàng của mình. Hãy đến với baocaosuvina.vn để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Truy cập trang chủ để xem thêm nhiều sản phẩm tình dục khác: https://baocaosuvina.vn

Viết bình luận