Sử dụng bao cao su đúng cách

Sử dụng bao cao su đúng cách

| |Tin tức

Những người mới quan hệ tình dục, hoặc trở lại hẹn hò từ khi một mối quan hệ lâu dài kết thúc, bao cao su là một phụ kiện cần phải có và phải được sử dụng một cách chính xác hơn.

Đó là vật bảo vệ sức khoẻ tốt nhất, giúp bạn chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục ( STDs) bao gồm HIV/AIDS. Chúng cũng khá là quan trọng trong vai trò là một thiết bị tránh thai. Để sử dụng đúng cách thì bạn hãy theo lời baocaosuvina.vn hướng dẫn nhé

Bước 1: Mở giấy gói bao cao su bằng cách sử dụng các cạnh viền răng cưa. Đây là các cạnh zig-zag ở hai bên bao bọc, được thiết kế để xé một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không sử dụng kéo, răng, dao phay, hoặc bất kỳ dụng cụ sắc nhọn khác để mở bao bao cao su, bạn có thể làm rách bao cao su, tồi tệ hơn nếu đó là chiếc bao cao su cuối cùng bạn có.

Bước 2: Xác định đúng chiều đeo bao cao su. Điều này có thể khó thực hiện, đặc biệt nếu bạn đang ở trong bóng tối.

Thay vì cố gắng để xem chiều bao cao su, cảm nhận nó với ngón tay của bạn: Đặt một bàn tay lên núm bao cao su, bóp núm của bao cao su giữa ngón cái và ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng cuộn bao cao su theo một hướng với ngón tay của bạn.

Nếu nó không cuộn, đây không phải là hướng mà bạn đeo bao cao su vào dương vật. Nhẹ nhàng cuộn bao cao su theo một hướng khác với các ngón tay của bạn. Nếu nó bắt đầu cuộn, đây là hướng mà bạn nên cuộn bao cao su vào dương vật.

Bước 3: Hãy chắc chắn rằng dương vật đã cương cứng và dựng lên. Bao cao su luôn vừa khít với dương vật, không để lại nếp gấp lớn hoặc rộng thùng thình. Nếu dương vật chưa hoàn toàn cương cứng, sẽ gây lùng tùng và có khả năng rơi ra hoặc rách trong quá trình quan hệ tình dục.

Bước 4: Bóp nhẹ núm tròn ở đầu của bao cao su. Điều này loại trừ khả năng tạo ra một túi khí bên trong bao cao su khi nó được đeo, điều này làm giảm nguy cơ vỡ và tinh dịch đi vào trong khi xuất tinh.

Bước 5: Cuốn bao cao su vào theo chiều dài dương vật. Bao cao su dễ dàng cuộn xuống theo chiều dài của trục. Dương vật đã cương cứng cũng có thể sản xuất ra chất lỏng trước khi xuất tinh, có thể chứa tinh trùng. Nếu bao cao su đã được tiếp xúc với chất lỏng này thì hãy bỏ nó đi và sử dụng cái khác.

Bước 6: Thoa chất bôi trơn lên bao cao su nếu cần thiết, đặc biệt nếu bạn đang tham gia vào quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Bôi trơn không chỉ làm giảm nguy cơ thiệt hại cho bao cao su, mà còn cho những người quan hệ tình dục. Một số chất bôi trơn thậm chí chứa chất diệt tinh trùng có thể giúp giảm nguy cơ mang thai.

Bước 7: Kiểm tra bao cao su trong quá trình sử dụng để đảm bảo mức độ an toàn. Nếu bị rách bao cao su hoặc lỏng lẻo trong quá trình quan hệ tình dục, thay thế nó ngay lập tức và xem xét việc sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp.

Bước 8: Thay thế bao cao su giữa các tư thế khác nhau của quan hệ tình dục như chuyển từ hậu môn sang âm hộ để giảm nguy cơ nhiễm trùng. (Ví dụ:. E-coli từ trực tràng có thể gây ra nhiễm trùng bàng quang )

Bước 9: Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật và loại bỏ bao cao su. Túm chặt đáy của bao cao su, rút ra, tránh làm trượt hay rớt bao. Buộc nút đầu bao cao su để tránh tinh dịch bị tràn ra ngoài, bọc trong giấy vệ sinh hay khăn giấy, và ném vào thùng rác.

Viết bình luận