Quan Hệ Bao Nhiêu Là Bình Thường?

Quan Hệ Bao Nhiêu Là Bình Thường?

| |Tin tức

Theo các bạn thì Quan Hệ Bao Nhiêu Là Bình Thường?

Hai trong số các câu hỏi phổ biến nhất mà các cặp đang yêu muốn giải đáp là "Quan hệ tình dục bao nhiêu lần là bình thường?" và "Số lần trung bình quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng là bao nhiêu?". Câu hỏi có vẻ như đơn giản nhưng không có câu trả lời đúng.

Và sau đây Shop Baocaosuvina sẽ đưa ra những lý do Quan hệ bao nhiêu là bình thường nhé.

Quan hệ tình dục bao nhiêu lần là bình thường?

Đời sống tình dục của một cặp vợ chồng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau: tuổi tác, lối sống, sức khỏe, và quan trọng nhất là chất lượng của các mối quan hệ của họ. Các chuyên khuyến khích họ quyết định số lượng phù hợp với họ bởi vì không có những điều như "bình thường" trong quan hệ.

Vấn đề thường nảy sinh khi các cặp đôi có nhu cầu không giống nhau. Nếu cô ấy thích quan hệ tình dục bốn lần một tuần và anh ấy thì chỉ một hoặc hai lần, vậy ai là người bất thường.

Đó là thực tế khá phổ biến với các cặp vợ chồng có mức độ khác nhau về ham muốn và nó thường không phản ánh lên việc người nào yêu nhiều hơn.

Trong trường hợp của sự ham muốn không phù hợp, đối tác nào muốn quan hệ tình dục thường xuyên hơn thường sẽ cảm thấy bị từ chối và không hài lòng. Tuy nhiên, thành viên muốn quan hệ tình dục không thường xuyên thường có thể cảm thấy áp lực. Điều này có thể dẫn đến một vòng tròn luẩn quẩn tránh quan hệ tình dục lẫn nhau. Ở trong trường hợp này, hãy sắp xếp tình dục để các đối tác ham muốn tình dục thấp không cảm thấy áp lực và các đối tác ham muốn tình dục cao không cảm thấy hụt hẫng khi bị từ chối.

Số lần quan hệ tình dục trung bình của các cặp vợ chồng là bao nhiêu?

Một bài nghiên cứu Viện Kinsey dựa trên các nghiên cứu và khảo sát tâm lý kết luận rằng lứa tuổi từ 18 đến 29 quan hệ tình dục trung bình 112 lần một năm, 30-39 tuổi trung bình là 86 lần và 40-49 tuổi trung bình 69 lần một năm . Tuy nhiên, trung bình có nghĩa là có một số người ở trên và một số người dưới và các con sô không quyết định thế nào là đủ cho một cá nhân.

Những cặp vợ chồng hạnh phúc có thể quan hệ tình dục mỗi ngày, quan hệ tình dục một lần một tuần hoặc mỗi tháng một lần. Đó không phải là vấn đề về số lượng nhưng cái quan tâm đến là chất lượng. Quan trọng hơn tần suất quan hệ tình dục là cách các cặp vợ chồng hài lòng với cuộc sống tình dục của họ.

Ít quan hệ tình dục không liên quan đến ít tình yêu, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đã ở bên nhau một thời gian dài. Đối với họ đồng hành, tin tưởng và tin cậy lẫn nhau thường quan trọng hơn rất nhiều quan hệ tình dục.

Một vấn đề khác của cuộc khảo sát tần số tình dục là mọi người thường chỉ xem xét quan hệ tình dục như quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Nhiều hoạt động khác có thể được coi là quan hệ tình dục, chẳng hạn như tình dục bằng miệng, chạm vào bộ phận sinh dục, thủ dâm cho nhau hoặc hành vi hôn, ôm ấp, vuốt ve và nắm tay nhau.

Tất cả những hoạt động này cũng có liên quan đến thỏa mãn tình dục cao hơn cho cả nam giới và phụ nữ.

Quan hệ tình dục nhiều làm cho chúng ta hạnh phúc, nhưng nghĩ rằng bản thân mình đang có quan hệ tình dục hơn những người khác làm cho chúng ta hạnh phúc hơn.

Thiếu quan hệ tình dục không có nghĩa là mối quan hệ đang gặp khó khăn, miễn là cả hai người đều hài lòng với tần số. Nhưng khi các cặp vợ chồng ngừng quan hệ tình dục, mối quan hệ của họ có thể bị lấn át bởi cảm giác tức giận, thất vọng và đội có thể dẫn đến ngoại tình, ly hôn.

Tình dục giống như chất keo giữ chúng ta lại với nhau, bởi vậy các cặp đôi hãy cố gắng giải quyết các vấn đề khi mối quan hệ của họ đang gặp trục trặc.

Viết bình luận