Phong cách nghệ Thuật Quan Hệ Vợ Chồng

Phong cách nghệ Thuật Quan Hệ Vợ Chồng

| |Tin tức

Hầu hết mọi người cho rằng đời sống tình dục của họ sẽ phai nhạt dần sau khi họ kết hôn. Cuộc hôn nhân không có nghĩa là dấu chấm hết của quan hệ tình dục, nhưng bạn sẽ cần sự nỗ lực từ cả hai phía để giữ cho nó mặn mà như những năm đầu. Dưới đây là một số lời khuyên cho việc quan hệ tình dục tốt hơn cho cặp vợ chồng.

Sử dụng tình dục làm động lực cho cuộc hôn nhân 

Sẽ có những lúc trong cuộc hôn nhân của bạn, sự nghiệp, gia đình, trẻ em, bạn bè, sở thích, nhiệm vụ quan trọng khác chiếm hết lịch trình và thời gian dành cho gia đình của bạn.

Sẽ có thời gian khi hai bạn không giao tiếp tốt và dường như không kết nối được với nhau. Khi bạn gặp những rắc rối trong mối quan hệ của mình, đừng gạt quan hệ tình dục sang bên lề.

 Hãy sử dụng thời gian bạn có với nhau một cách khôn ngoan bằng cách vui đùa, cởi mở với nhau. Nếu hôn nhân của bạn đang trải qua một sự trầm lắng, nó sẽ giảm hơn nữa nếu hai bạn không kết nối qua hoạt động tình dục.

Thay vì từ bỏ các hoạt động phòng ngủ của bạn khi có dấu hiệu đầu tiên của sự lỏng lẻo, sử dụng tình dục để có được sự hưng phấn trở lại.

Đừng chỉ coi cô ấy là vợ hay anh ấy chỉ là chồng

Cô ấy là tình yêu của cuộc sống của bạn - người phụ nữ bạn chọn để cùng gắn bó hàng ngày với bạn cho đến khi bạn già đi. Cô ấy là mẹ của các con của bạn và một nữ thần đảm nhận công việc gia đình của bạn trong khi vẫn thành công trong sự nghiệp và vô số nhiệm vụ khác. 

Để có đời sống quan hệ tình dục vợ chồng tốt hơn, cố gắng không nghĩ về cô ấy như người vợ đáng yêu của bạn. Cho phép trí tưởng tượng của bạn nghĩ về cô ấy như một cô gái sexy, lẳng lơ, quyến rũ và khuyến khích cô ấy đóng vai. Tập trung vào sự thu hút mãnh liệt ở đường cong cơ thể và quên rằng các bạn là vợ chồng.

Khoanh vùng cấm trẻ

Có một đời sống tình dục tốt hơn với vợ của bạn đòi hỏi bạn phải mất cả một quá trình từ cuộc sống hàng ngày của bạn, gạt bỏ tất cả những lo toan và tập trung vào nhau.

Nếu bạn là cha mẹ, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chỉ định một số không gian trong nhà của bạn cho các hoạt động dành cho người lớn mà thôi. Hãy xem xét phòng ngủ của bạn trở thành một khu vực không dành cho trẻ em.

Những đứa trẻ thường dành nhiều thời gian trong ngôi nhà để chơi đùa, nhưng chúng sẽ vui lòng tuân thủ khi biết rằng cha mẹ đã đặt ra giới hạn khu vui chơi. Phòng ngủ của bạn sẽ trở thành một thiên đường chỉ có hai người.

Không mặc đồ ngủ

Giữ quan hệ tình dục luôn nóng bỏng bằng cách duy trì vẻ ngoài của bạn. Điều này có nghĩa không có bộ đồ ngủ trên giường. Hãy mặc những gì cô ấy nghĩ rằng bạn trông gợi cảm cho dù đó là chiếc áo thun cô ấy yêu thích khi bạn mặc hoặc thậm chí là không gì cả. Đừng đi ngủ với bộ cánh phủ từ đầu đến chân.

Chia sẻ cảm xúc

Lợi ích chính của quan hệ tình dục trong một mối quan hệ lâu dài là bạn có thể tin tưởng đối tác của bạn và không ngại chia sẻ tất cả các khía cạnh tình dục của bạn với cô ấy. Hãy xóa bỏ ranh giới của bạn với đối tác và tạo ra môi trường thích hợp để tiếp tục khám phá quan hệ tình dục với người bạn có kế hoạch gắn bó lâu dài.

Viết bình luận