Những Đồ Vật Thủ Dâm Mà Chị Em Tuyệt Đối Tránh Xa

Những Đồ Vật Thủ Dâm Mà Chị Em Tuyệt Đối Tránh Xa

| |Tin tức

Những Đồ Vật Thủ Dâm Mà Chị Em Tuyệt Đối Tránh Xa

Không ít chị em đã phải ngại ngùng tìm đến những phòng khám hay bác sĩ chuyên khoa vì trót dại tìm đến những vận dụng như: trứng, dưa chuột, chuối, khoái lang thậm chí cả bóng đèn để thủ dâm, những vận dụng và rất dễ gãy hay vỡ.

Khi trai và gái bước vào tuổi dậy thì hoặc đã qua thời ký đó, nhu cầu tình dục và khám phá cơ thể là rất lớn, qua truyền tai nhau các bạn đã hình thành cho mình thói quen thủ dâm để thỏa mãn và cũng là cách để khám phá cơ thể. Hành động này nếu điều độ và thủ dâm lành mạnh thì không hề ảnh hưởng tới sức khỏe hay tâm sinh lý.

Tuổi trẻ thích khám phá và trải nghiệm nhưng các bạn cần nhớ rằng, cần tránh xa những vận dụng thiếu vệ sinh, dễ vỡ, sắc nhọn hay có kích thước quá khổ, dễ gây viêm nhiễm hay tổn thương đến âm đạo gây ảnh hưởng xấu tới tâm sinh lý và sức khỏe.

1. Thủ dâm bằng hoa quả 

Những loại hoa quả dài và tròn như chuối hay dưa chuột, luôn là vật dụng thủ dâm hữu hiệu được chị em sử dụng nhiều nhất, nhưng cũng không ít câu chuyện bi hài khi chị em sử dụng những quả chuối đã chín, khiến một phần quả chuối nằm yên vị trong âm đạo mà không làm cách nào có thể lấy nó ra, và đành âm thầm tìm đến bác sĩ, hay như dưa chuột nhiều chị em cho rằng dưa chuột trơn và giống thật nhưng ham hố hơn chị em lại chọn cho mình những loại quả to và sần hậu quả là đau, rát hay viêm âm đạo.

2. Vòi xịt trong nhà vệ sinh hay nhà tắm

Chắc không ít anh chàng ngạc nhiên về cách thủ dâm này của nữ giới, và họ thủ dâm kiểu gì với chỉ một cái vòi nhỏ và bé. Nhưng các chàng cần biết rằng đó là hình thức thủ dâm cực kỳ phổ biến ở nữ giới, chị em thường dùng vòi nước xịt thẳng vào bên trong âm đạo, áp lực lớn từ vòi nước khiến âm đạo được kích thích và tạo cảm giác vô cùng khoái cảm.

Nhưng chị em à cách thủ dâm này vô cùng thiếu an toàn cho dù đó là nguồn nước được cho là sạch, với cách thủ dâm này chị em đang vô tình dẫn vi khuẩn vào sâu trong âm đạo một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm liệu đạo. Lâu dài dễ mắc nhiều bệnh phụ khoa mãn tính ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

3. Rùng mình với chiêu thủ dâm bằng máy uốn tóc

Đây là dụng cụ khá thiếu vệ sinh và chứa nhiều hóa chất được thiết kế với lớp kẹp bằng sắt khá sắc. Và không ít chị em đã nếm những trái rất đắng khi sử dụng dụng cụ này thay cho đồ chơi tình dục như chảy máu đạo và đau bụng khi vô tình đẩy máy vào sâu trong âm đạo.

Mới đây là vụ nổi tiếng nhất với một bạn gái đã phải đưa vào Bạch Mai với hiện tượng chạy máu nhiều vùng âm đạo, và vị Bác sĩ khám cho bạn gái này đã shock không hề nhẹ khi biết rằng nguyên rằng là do chiếc máy uốn tóc. 

Rất may mọi chuyện không đi qua xa khi được cấp đưa tới viện kịp thời và tác động không quá nghiêm trọng.

3. Bóng đèn, trứng thích thì thích thật nhưng hậu quả thì thật tệ hại

Nhiều chị em dùng trứng hay bóng đèn với kích thước hình tròn dùng lăn qua lăn lại âm đạo để tạo khoái cảm, thậm chí nhiều chị em còn thăng hoa tới mức quên mất dụng cụ mơn trớn của mình là trứng hay bóng đèn và vô tình ép chặt. Hậu quả thì ai cũng đoán được, trứng hay bóng đèn đều rất dễ vỡ, hậu quả là những dư trấn từ vỏ trứng hay mảnh nhọn từ bóng đèn nằm chọn trong âm đạo. hậu quả của viêm nhiễm cấp tính, máu me bê bết ngập tràn cảm giác tủi hổ, nếu không được chữa trị kịp thời rất dễ trở thành những bệnh viêm nhiễm mãn tính rất nguy hiểm.

4. Đồ chơi tình dục - an toàn nhưng cần phải chọn loại phù hợp nhất cho bản thân

Nhiều chị em khi chọn mua đồ chơi tình dục luôn muốn chọn cho mình những loại to nhất và hầm hố nhất nhưng không biết rằng kích thước cô bé của họ không được rộng mình như của người khuyên họ, và hậu quả là gây tổn thương hay rách cô bé.

Thủ dâm là du cầu có thật của con người dù là trai hay gái nhưng cần lựa chọn cho mình những hình thức tự xử văn minh nhất, và hơn hết là điều độ để giữ gìn sức khỏe. Theo Baocaosuvina.vn thì với tần xuất 2 đến 3 lần/tuần là hợp lý nhất.

Viết bình luận