Hãy dùng Gel bôi trơn khi Quan Hệ Hậu Môn

Hãy dùng Gel bôi trơn khi Quan Hệ Hậu Môn

| |Tin tức

Bạn Hãy dùng Gel bôi trơn khi Quan Hệ Hậu Môn. Vì khi Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là kiểu quan hệ tình dục mà một số người không dám thử hoặc không thể thuyết phục đối tác với suy nghĩ đi ngược với thuần phong mỹ tục.

Thông thường, nhiều người bị đau và khó chịu trong quá trình thâm nhập qua đường hậu môn và có thể họ đã thiếu một trong các bước là chất xúc tác như: Thư giãn, giao tiếp, và hầu hết đều quên sửa dụng gel bôi trơn. Hãy nhìn vào vấn đề này một cách chi tiết hơn

Đầu tiên và chắc chắn không kém quan trọng là yếu tố gel bôi trơn, đây là nhân tốt quan trọng trong việc giữ mọi thứ trơn tru và không để gây ra ma sát quá mức dẫn đến rách các mô hậu môn nhạy cảm. Bên trong trực tràng là lớp da mỏng hơn so với các vị trí khác.

Bởi vậy sử dụng nhiều dầu bôi trơn cho quan hệ qua đường này luôn luôn là bắt buộc. Luôn sử dụng dầu bôi trơn tự nhiên ở hậu môn và trực tràng, bạn sẽ gặt hái được một kinh nghiệm thú vị qua đường hậu môn.

Đầu tiên xoa bôi trơn bên ngoài của hậu môn, sau đó bắt đầu nhẹ nhàng đẩy vào trong và làm làm thư giãn hậu môn theo kiểu massage. Tiếp tục sử dụng gel bôi trơn nhiều hơn đặc biệt là trước và trong quá trình thâm nhập đôi bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời và đáng nhớ.

Thư giãn là chìa khóa để mở ra và cho phép thâm nhập một cách thoải mái. Cấu trúc giải phẫu của cơ thắt của mọi người là như nhau. Các cơ vòng được tạo bằng vòng của các cơ bắt đầu với vòng ngoài mà ta có thể nhìn thấy khi có cơ hội. Một chòm màu nâu, xung quanh những vết rạn da đó là hậu môn.

Cơ vòng bên trong có phần có thể nhìn thấy bằng cách nhẹ nhàng đẩy ra như bắt đầu đoạn ruột và bạn bắt đầu nhìn thấy một phần màu hồng bên trong. Mục đích là để thư giãn các cơ chặt chẽ để cho phép thâm nhập bằng ngón tay, đồ chơi, hoặc dương vật.

Giao tiếp là chìa khóa để đối tác của bạn không ép buộc mình vào kiểu quan hệ hậu môn một cách thiếu thoải mái. Đây cũng la cách giảm thiểu cơn đau, tổn thương do chưa hòa hợp.

Giao tiếp cũng là cách để đôi bạn tự điều chỉnh nhanh, chậm lại, hoặc tiếp tục bởi vì các cơ thắt đủ thoải mái để chấp nhận những gì đang được đặt bên trong. Thông thường, khi người nhận là người điều khiển tốc độ, họ sẽ biết cách thư giãn cơ thắt của họ và có thể cho đối tác của họ biết khi nào để tiến hành.

Đây là 1 số Gel bôi trơn :

http://baocaosuvina.vn/gel-durex-play-tingle-100ml

http://baocaosuvina.vn/gel-croc-tim

http://baocaosuvina.vn/gel-boi-tron-warm-lovin-personal

http://baocaosuvina.vn/gel-aloe-trojan-chiet-xuat-lo-hoi

http://baocaosuvina.vn/gel-boi-tron-durex-play-massage-2in1

http://baocaosuvina.vn/gel-durex-play-warming

http://baocaosuvina.vn/gel-boi-tron-cao-cap-se-khit-am-dao-embrace

Viết bình luận