Hành Vi Tình Dục Cực Kỳ Nguy Hiểm Và Nên Tránh Xa Của Nam Giới

Hành Vi Tình Dục Cực Kỳ Nguy Hiểm Và Nên Tránh Xa Của Nam Giới

| |Tin tức

Sau đây là Những Hành Vi Tình Dục Cực Kỳ Nguy Hiểm Và Nên Tránh Xa Của Nam Giới

Tình dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất của đời sống loài người trên toàn thế giới, đối với mỗi người có thể thiếu bất kỳ thứ gì nhưng không thể thiếu tình dục.

Ngoài công việc chính là duy trì giống nòi, đời sống tình dục cũng là một cách để cải thiện sức khỏe, tinh thần và lửa để duy trì hạnh phúc lứa đôi. Không một cặp vợ chồng nào thiếu thốn tình dục hay không còn duy trì đời sống tình dục thường xuyên mà có thể viên mãn trong đời sống và duy trì hạnh phúc gia đình được.

Mặt tốt là lớn vậy nhưng tình dục cũng có những mặt xấu của nó "quan trọng ở đây là hành vi tình dục của mỗi người".

Không ít người mắc những căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần của bản thân và xa hơn và mất đi chính cái hạnh phúc mình đang có là gia đình.  

Hàng năm có hàng triệu người chết vì HIV/AIDS trên toàn thế giới và những căn bệnh khác liên quan về vấn đề tình dục. Nhằm giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn và cách phòng tránh để không gặp những tai nạn đáng tiếc trong đời sống tình dục Shop Bao Cao Su Pro sẽ tư vấn về những hành vi tình dục nguy hiểm có thể là nguyên nhân hưởng tới sự sống còn của một gia đình.

Vấn đề nhức nhối nhất và là con đường dẫn tới tan vỡ rất nhiều gia đình đầu tiên phải kể tới là "có quan hệ tình dục với gái mại dâm ( gái làng chơi )".

Một thống kê đáng báo động của tổ chức y tế thế giới trên 90% gái mại dâm bị nhiễm hoặc đã từng bị nhiễm những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Và nguy hiểm nhất là đại dịch tử thần không có thuốc đặc trị "HIV". Nhiều người cứ nghĩ lo gì, mình đã sử dụng bao cao su nhưng xin trả lời tình trạng bao cao su không rõ nguồn gốc hay chất lượng kém đang rất báo độc... vì vậy khả năng rách hay bục bao trong lúc mây mưa là chuyện bình thường. Hoặc trường hợp bạn mua bao cao su đắt tiền, chất lượng tốt nhưng bạn đeo không đúng cách hay quá máu lửa lúc hành xử chuyện bục bao vẫn có thể xảy ra.

Không biết bao nhiêu người vợ mất chồng, con mất cha...hoặc chính người chồng mang bệnh về và tước đoạt luôn mạng sống của người vợ... hoặc lây sang vợ lúc mang thai...cũng chỉ vì quan hệ với gái mại dâm. Thảm họa là vậy, nhưng không phải ai cũng hiểu.

Tuyệt đối tránh xa gái mại dâm với bất kỳ hình thức hay hành vi tình dục nào cho dù bạn có dùng biện pháp bảo vệ nào đi chăng nữa thì tỷ lệ rủi do cũng rất cao và tác hại của nó thì hãy xem những phóng sự rùng mình trên báo đài, hoặc internet bạn sẽ cảm nhận được 1 phần nhỏ sự khủng khiếp đó.

Thay vì gái mại dâm là một người văn minh hãy sử dụng đồ chơi tình dục cá nhân , không chia sẻ. Chắc chắn đó là một nghiệm mới trong đời sống tình dục hơn hết nó là dụng cụ an toàn và là thú vui trong cuộc sống tình tục.

Quan hệ tình dục tập thể hoặc quan hệ với nhiều người

Đáng sợ nhất với hành vi tình dục của một bộ phận giới trẻ ngày này là quan hệ tập thể hay quan hệ với nhiều người, nó được coi là chiến tích hoặc để cao giá trị bản thân, một sự khoe mẽ với bạn bè.

Nhưng hậu quả để lại cho không ít bạn trẻ là sự hối tiếc , nhiều trường hợp đánh đổi cả cuộc đời vì thú vui này.

Bạn thể tập thể hoặc nhiều đối tác tỷ lệ mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục rất cao đặc biệt là lậu và giang mai cho dù đã có phương pháp bảo vệ nhưng đặc biệt 2 bệnh này có thể lây qua tiếp xúc, quan hệ bằng miệng và dịch nhầy.

Nhưng đối với 2 bệnh này chỉ là cảm giác sợ hãi và ân hận. Nhưng hãy cận thận đối với HIV là bạn đánh đổi cả cuộc đời vì lúc này ân hận là quá muộn màng.

Quan hệ 1 vợ 1 chồng luôn là biện pháp nâng cao thể chất, cải thiện đời sống tình cảm cũng như rất an toàn.

Quan hệ tình dục nói không với bao cao su

Không ít người cho rằng quan hệ sử dụng bao cao su là chán, không thật ... chẳng mấy khi tự nhiên cho nó sướng. Không sử dụng bao cao su trong đời sống vợ chồng thì tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn là rất cao...nó cũng là một trong những nguyên nhân bùng phát dân số ảnh hưởng tới cuộc sống và kinh tế gia đình.

Nhưng quan hệ với gái mại dâm hay bất kỳ hình thức quan hệ ngoài luồng nào khác mà không sử dụng bao cao su thì quả thật bạn đang mang sức khỏe, và hạnh phúc gia đình để đánh đổi.

Vì vậy để bảo vệ an toàn bản thân cũng như gia đình thì bao cao su luôn là lựa chọn tốt nhất để phòng tránh thai ngoài ý muốn cũng như bảo vệ bản thân khỏi những căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục.

Quan hệ tình dục vô độ

Quan hệ nhiều lần trong ngày với cường độ cao. Hành vi tình dục này nên tránh vì quan hệ tình dục quá mức rất ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như năng xuất lao động của mỗi người. Khi quan hệ nhiều lợi bất cập hãi cơ thể suy yếu, các hệ cơ trong cơ thể mệt mỏi không muốn hoạt động, người luôn trong trạng thái vô hồn... nhiêm trọng hơn tình trạng kéo dài có thể dẫn tới tình trạng suy giảm tuổi thọ đáng kể. Bài học là các vua chúa ngày xa xưa, cuộc sống vương giả  nhưng tuổi thọ thì...

Quan hệ tình dục vừa phải, phù hợp với sức khỏe bản thân sẽ mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe bản thân cũng như năng xuất công việc. Một tuần trung bình 3 tới 4 lần là vừa phải.

Tư thế độc lạ và hậu quả cũng lạ theo

Qua đài báo, internet chắc bạn cũng gặp không ít trường hợp dở khóc, dở cười vì những thú vúi, tư thế lạ khi quan hệ như: gãy cậu nhỏ, hay cậu nhỏ sưng tấy,  ... hoặc xoắn nhỏ cậu mất cảm giác.

Nhằm đổi mới đời sống tình dục không ít quý ông sáng tạo ra những tư thế độc rất kèm theo đó là tốc độ, sự mạnh mẽ gai góc... bế bạn tình hay trượt ngã trong lúc máu lửa hoặc những tư thế kỳ cục của loài vật...có thể những hành vị này tạo cảm giác kích thích, mới lạ nhưng hãy coi trừng chỉ cần những sơ xảy nhỏ là bạn có thể gặp những hậu quả như: gãy hoặc xoắn đó nhé ! chuyện này cũng không hiếm đâu.

Quan hệ tình dục khi đang say

Buồn ở chỗ nhiều người thích say để gần gũi vợ hay người tình...họ cho rằng vợ, người tình thích mình trong tình trạng như vậy... lúc này họ có thể thoải sức sáng tạo, mãnh liệt và không kiểm soát.

Chính sự mãnh liệt hay không kiểm soát của họ đã khiến cho cuộc đời họ sang một ngã rẽ khác... say xỉn quan hệ với vợ là sự áp bức, thiếu kiểu soát không ít người vợ rất buồn và tủi khi phải quan hệ lúc này với những hành vi mạnh tạo và thô lỗ . Chính ví vậy không ít quý ông đang trong quá trình hành lạc thì phải gọi xe cứu thường để chấn chỉnh lại thói xấu của cậu nhỏ.

Say xỉn kéo nhau đến phố đèn mờ là phong cách của rất nhiều quý ông: liệu lúc này họ có nghĩ tới gia đình vợ , con đang đợi ở nhà ? chắc là không rồi !

Lúc này liệu họ còn tỉnh táo để biết cách sử dụng bao cao su, hoặc nghĩ tới cũng không thèm đeo cho sướng tới bến... mấy khi mà.. Hậu quả thì đang đợi phí trước , chúng tôi không muốn nói thêm vì đã nói khá nhiều trong bài viết...

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu thêm về đời sống tình dục, tác dụng cũng như tác hại của nó để bảo vệ cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Viết bình luận