Chuyện giường chiếu: Muốn tốt bạn nên tránh những loại sản phẩm này

Chuyện giường chiếu: Muốn tốt bạn nên tránh những loại sản phẩm này

| |Tin tức

 1. Đậu nành

Đậu nành luôn là thực phẩm hạn chế ăn đối với nam giới nhất vì nếu nam giới tiêu thụ quá nhiều những món ăn được triết xuất từ đậu nành sẽ dẫn đến tình trạng khó cương dương, xuất tinh sớm và nghiêm trọng hơn đó là giảm số lượng tinh trùng, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

2. Ăn nhiều đồ ăn chiên , rán

Món chiêng rán, nhất là những loại dầu mỡ tái sử dụng "chiên, rán qua nhiều lần" là nguyên nhân gây giảm hormone ở nam giới. Đây là một dạng chất béo chuyển hóa làm tăng lượng cholesterol xấu trong cơ thể: nguyên nhân gây ra các vấn đề về sinh lý ở nam giới, và những bệnh rất nghiêm trọng như: tim mạch, tăng huyết áp và béo phì

3. Đồ ăn đóng hộp

Đồ ăn đóng hộp không ảnh chỉ ảnh hưởng với nam giới và nữ giới cũng vậy. Thực phẩm đóng hộp với chất bảo quản và phụ gia nhân tạo là nguyên nhân gây dẫn tới bệnh cao huyết áp và giảm lưu thông máu trong cơ thể cũng như bộ phận sinh dục. Vì vậy đây cũng là nguyên nhân nhẫn tới tình trạng khó cương dương ở nam giới.

4. Nhậu Và Bia Rượu

Nam giới Việt Nam chúng ta thường có thói quen nhậu nhét sau giờ làm việc, đấy cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới nam giới Việt chúng ta tuy người nhỏ nhưng bụng rất to, với thói quen có hại này, ăn uống nhiều chất béo với chất kích thích và lối sống lười vận động , nguyên nhân hàng đầu phá hủy cơ bắp ở nam giới. Sức khỏe đi xuống "chưa ra chợ đã hết tiền cũng đúng thôi".

5. Từ bỏ thói quen ăn thịt mỡ 

Chất béo bão hòa và cholesterol khiến các mạch máu trong cơ thể và mạch máu đến cơ quan sinh dục bị hẹp lại. Lượng máu lưu thông không đủ, cậu nhỏ không được cung cấp lượng máu lưu thông khi yêu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nam giới dù rất ham muốn nhưng cậu nhỏ vẫn ỉu xìu

6. Nước ngọt đóng chai và nước ngọt có ga

Nước ngọt đóng chai với thành phần chất bảo bảo, phẩm màu phụ gia, đường nhân tạo nguyên nhân dẫn tới béo phì và tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cũng như một loạt bệnh về sinh lý dẫn tới trình trạng mất ham muốn trong chuyện giường chiếu.

7. Cafe thứ không thể thiếu trong đời sống nhưng cần phải hạn chế

Cafe một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới chức thận, với một người nghiện cafe thận sẽ phải luôn căng sức, hoạt động để đào thải bã, và nước cô đặc của cafe ra ngoài cơ thể. Theo thời gian thận suy yếu, khi tuyến thận đã không còn hoạt động tốt thì sức khỏe sinh lý của nam giới cũng theo đó mà ảnh hưởng rất nhiều.

8. Đồ ăn chứa quá nhiều đường và chất béo

Những loại bánh đóng hộp với phụ gia , chất béo và đường tổng hợp.

Cộng với chế độ ăn uống không khoa học quá lạm dụng đồ ăn ngọt dẫn tới tình trạng thừa cân, lưu thông máu trong cơ thể bị hạn chế dẫn tới xơ vữa động mạch, nguyên nhân dẫn tới những bệnh về tim mạch và tiểu đường và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục.

Những món ăn trên không chỉ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, nếu chúng ta lạm dụng sẽ rất tới những căn bệnh nguy hiểm, và khó chữa hơn rất nhiều như: thừa cân béo phì, cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch...

Vì vậy hãy chọn cho mình nối sống ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh và rắn chắn để lùi mọi bệnh tật có nguy cơ để dọa sức khỏe bản thân.
 

Viết bình luận