Cách quan hệ làm cho vợ sướng nhất

Cách quan hệ làm cho vợ sướng nhất

| |Tin tức

Hãy cùng Shop Baocaosuvina.vn tạo bất ngờ cho vợ mình ngay từ hôm nay bằng cách làm cho vợ sướng trong lúc làm tình.

Cách làm cho vợ sướng mỗi khi quan hệ là điều là tất cả các đàn ông mong muốn, việc làm cho vợ sướng rên rỉ và lên đỉnh sẽ làm các ông chồng cảm thấy kích thích và cuộc yêu sẽ được kéo dài hơn.

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông ai cũng muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình và bí quyết đó chính là làm sao cho vợ sướng đến tột cùng trong lúc làm tình. Một ông chồng nếu như không biết cách làm cho vợ sướng thì rất có thể dẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực trong cuộc sống, có rất nhiều trường hợp chỉ vì ông chồng yếu sinh lý, không biết cách làm cho vợ lên đỉnh mà các chị em đã đi cặp bồ, nhiều ông chồng đi công tác là các chị sẽ đi tìm nhu cầu tình dục của mình.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng nhu cầu quan trong nhất của con người đó là nhu cầu sinh lý

Chính vì vậy  việc làm cho vợ sướng là điều vô cùng quan trọng  và luôn được nhiều người quan tâm.

Thực ra không quá khó và phức tạp để làm cho vợ sướng.

Thứ nhất là bạn phải nhận định rằng vợ mình  thuộc kiểu người nào thích nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, cần hiểu được tính cách tình dục của vợ bạn ra sao để có thể tùy cơ ứng viến. Chú ý rằng nhớ tắm rửa sạch sẽ vì phụ nữ cực kỳ ghét phải quan hệ với người đàn ông nào mà cơ thể bốc mùi nhé, có thể xịt một ít nước hoa nếu muốn.

Và điều quan trọng thứ hai đó là bạn cần phải làm thành thạo các kỹ năng dưới đây:

Chăm chút màn dạo đầu:

Với phụ nữ màn dạo đầu thực sự là rất quan trọng , việc kích thích các mô, dây thần kinh sẽ làm cơ thể nàng dãn nở. Khác với nam giới chỉ họ có thể cảm thấy kích thích ngay lập tức và có thể sẵn sàng xung trận ngay khi có thể, với phụ nữ thì ngược lại họ phải khởi động (màn dạo đầu) thì mới có thể sẵn sàng cho việc giao hợp được.

Hãy bắt đầu cách làm cho vợ sướng chầm chậm, tránh việc nóng vội mà làm cho xong việc, quan hệ tình dục là sự hưởng thụ, cảm nhận của 2 người chứ không chỉ là việc hoàn thành nhiệm vụ. Hãy cùng với vợ mình nhận sức nóng, hơi thở và cơ thể của nhau sẽ giúp hai bạn hòa hợp hơn rất nhiều.

Hãy bắt đầu bằng việc hôn nhẹ lên môi , đá lưỡi và mút mát chụt chụt, di chuyển xuống cổ, tai đồng thời nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve cơ thể nàng nhất là ngực và mông nàng, có thể vừa hôn và vừa lấy tay xoa nhẹ vào âm vật của nàng. Trong lúc cởi đồ hãy khen rằng cơ thể nàng thật đẹp và rất nóng bỏng, phụ nữ rất thích nghe bạn khen trong lúc làm tình. Hôn lên các vùng nhạy cảm mạnh mẽ của phụ nữ như ngực, đầu ti, bụng, cô bé, âm vật… là cách làm cho phụ nữ sướng rên lên, bạn có thể kiểm chứng bằng hơi thở dồi dập của nàng, tim nàng đập mạnh hơn, nàng sẽ khẽ rên lên vì sướng là bạn đã thành công rồi.

Như vậy ở màn dạo đầu hãy chăm chút cho nàng bằng cách hôn, liếm cơ thể nàng cùng lúc đó hãy dùng cả tay để xoa, bóp các vùng khác của cơ thể nàng sẽ sớm chịu khuất phục và sẽ muốn làm tình ngay. Nếu bạn muốn muốn kích nàng hơn thì có thể dùng tay kích thích điểm G của nàng hoặc có thể thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng đê mê.

Quan hệ bằng miệng 

Một cách tuyệt vời nhất cách làm vợ  lên đỉnh là quan hệ bằng miệng, hãy dùng lưỡi thần thánh của mình khám phá hết cơ thể trần trụi của nàng, nàng sẽ cực khoái và kích thích lắm nếu bạn chăm chút cho cho cô bé của vợ, lấy lưỡi lia lia liên tục lên hột le của nàng, chắc chắn với bạn rằng vợ bạn sẽ rên rỉ, phê tột độ.

Hãy dùng lưỡi của mình đưa qua đưa lại, mút âm vật của nàng, nàng sẽ sướng mà rên liên tục sau đó tiến sau vào cùng cấm địa của nàng. Nhớ dùng cả tay mân man 2 đầu vú của nàng nữa, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn không bỏ 2 điểm kích thích là bầu ngực của nàng trong lúc hôn cô bé.

Vào cuộc mãnh liệt 

Đừng cho dương vật vào vội hãy dùng nó kích thích bên ngoài. Hãy dùng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, âm vật) của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khao khát được bạn cho vào trong .

Và khi cho cậu bé vào  hãy nhấp nhè nhẹ và mớn trớn để kích thích cô ấy, cô ấy sẽ giúp bạn đúp thật mạnh cậu bé vào, đó là lúc bạn đưa cậu bé vào thật nhanh và dứt khoát. Tuy nhiên cũng cần tránh đừng vào quá mạnh khiến nàng bị đau và sợ làm tình lần sau.

Hãy cố gắng thay đổi những tư thế quan hệ giúp nàng kích thích mạnh, đặc biệt là tư thế kiểu doggy tư thế này giúp dễ dàng kích thích điểm G hơn, tuy vậy không nên thay đổi các tư thế qua nhanh, nàng chẳng muốn trở thành 1 cái gối để bạn di chuyển hết tư thế này sang tư thế khác đâu.

Gắn bi vào cậu nhỏ để làm tăng khoái cảm cho cả 2

Việc gắn bi vào cậu nhỏ sẽ làm cho bạn tăng khoái cảm khi quan hệ , việc gắn bi được tiến hành qua lớp da đầu tiên của dương vật , những chiếc bi sẽ được nhét vào trong , mỗi khi quan hệ bi sẽ lăn qua lăn lại sẽ khiến đàn ông sướng đến cực khoái không những thế việc gắn bi vào của quý cũng khiến các chị em được thơm lây khi có những cuộc ma sát trơn tru. Và sau khi tiến hành gắn bi xong thì chỉ mất khoảng vài tuần là có thể hoạt động bình thường tùy vào từng cơ địa của mỗi người

Chú ý : Khi muốn gắn bi gần phải lựa chọn những cơ sở y tế có uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cao, những cơ sở có được sự cấp phép tiến hành trong dịch vụ này để đảm bảo chất lượng cũng như có hiệu quả sau khi tiền hành

Kéo dài thời gian quan hệ

Việc xuất tinh đặc biệt quan trọng, nàng sẽ thật sự thất vọng nếu bạn chỉ có thể làm tình trong vòng vỏn vẹn 2 phút, cảm giác hụt hẫng và rất có thể cuộc vui bị chấm dứt. Điều quan trọng là phải bạn phải hoàn thiện khả năng điều phối xuất tinh của mình, phải làm tình ít nhất trong khoảng 10 phút mới có thể làm cho phụ nữ sướng được.

Bạn có thể đưa vào mấy câu văng tục, chửi thề cũng có thể cuộc làm vợ bạn trở nên hào hứng hơn, rên mạnh hơn.

Ngoài ra viêc bị dài và hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục của bạn nên bạn có thể cắt bao quy đầu điều này sẽ có thể làm bạn có khoái cảm hơn và từ đó sẽ khiến bạn có thể kéo dài cuộc yêu hơn. Ở Phương Tây tỉ lệ đàn ông cắt bao quy đầu tăng cao hiện nay mục đích là phục vụ cho đời sống tình dục của mình.

Đó là cách làm cho vợ sướng trong lúc làm tình mà phòng khám nam khoa Khương Trung xin chia sẻ với bạn đọc, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự vui vẻ trong cuộc sống tình dục, giừ gìn hành phúc gia đình và trở thành những ông vua tình dục trong thế giới gia đình bạn.

Chúc các bạn vui vẻ !

Viết bình luận