Bí Quyết Giữ Sức Khỏe Tình Dục Cho Nam Giới

Bí Quyết Giữ Sức Khỏe Tình Dục Cho Nam Giới

| |Tin tức

Bí Quyết Giữ Sức Khỏe Tình Dục Cho Nam Giới

- Chế độ ăn uống lành mạnh: Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng những gì họ ăn uống có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Bằng cách ăn các loại thực phẩm lành mạnh giàu chất dinh dưỡng và ít chất béo, bạn sẽ giữ cho hệ thống "tình dục" của bạn làm việc tốt. 

Hãy ăn nhiều trái cây, rau quả, thịt nạc, ngũ cốc và sữa ít chất béo để có đời sống tình dục viên mãn.

 Tập thể dục thường xuyên: "Thức dậy và di chuyển", bạn sẽ được tham gia một vai trò tích cực trong việc duy trì sức khỏe tình dục của bạn.

Hãy khám sức khỏe định kỳ với bác sĩ của bạn, và sau đó bắt đầu một chương trình tập thể dục thường xuyên bao gồm đi bộ, đi xe đạp, quần vợt hay bất cứ điều gì bạn thấy thú vị.

- Ngừng hút thuốc: Nhiều bác sĩ đồng ý rằng hút thuốc có thể là một nguyên nhân chính gây rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

Nghiên cứu cho thấy một phần lớn đàn ông bị chứng rối loạn cương dương là người hút thuốc và hút thuốc cũng có thể làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. Hút thuốc gây thiệt hại cho động mạch nhỏ dẫn máu đến dương vật, làm khó khăn để duy trì sự cương cứng.

- Giảm uống rượu và các chất kích thích: Trong khi bạn thưởng thức cảm giác kích thích khi bạn uống đồ uống có cồn, bạn đang đặt mình vào nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương.

Rượu có thể làm cho bạn cảm thấy quyến rũ hơn bằng cách giảm sự kiềm chế, nhưng nó cũng làm giảm ham muốn tình dục, gây ra các vấn đề cương cứng, và làm suy yếu khả năng đạt cực khoái.

- Kiểm soát căng thẳng trong cuộc sống: Stress có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, căng thẳng, và cũng có thể dẫn đến các vấn đề tình dục. Nếu bạn cho phép căng thẳng xâm chiếm cuộc sống của bạn, cuộc sống của bạn sẽ sớm ở ngoài tầm kiểm soát.

Tìm hiểu kỹ năng quản lý căng thẳng, tìm cách để giải tỏa sự tức giận và nỗi buồn, tức là bạn đang kiểm soát và duy trì sức khỏe tình dục của bạn.

- Luyên bài tập Kegel: Các bài tập Kegel có thể tăng hưởng thụ tình dục ở nam giới, Kegel là một cách để tăng cường cơ bắp kết nối với các dây chằng ở dương vật.

Các cơ hoạt động để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng thông qua niệu đạo, vì vậy bằng cách học làm thế nào để kiểm soát chúng, bạn có thể trì hoãn việc xuất tinh để nâng cao cực khoái của bạn.

Để tìm hiểu cách các cơ bắp cảm nhận, cố gắng ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu khi bạn đi tiểu. Đây là những cơ bắp bạn cần phải thắt chặt, vì vậy để làm Kegel, chỉ cần siết chặt các cơ bắp, giữ chúng trong vài giây, sau đó thư giãn chúng.

- Sử dụng gel bôi trơn: Khi người đàn ông lớn tuổi, họ thường trải qua một quãng thời gian mất dần sự nhạy cảm ở dương vật của họ. Chất bôi trơn có thể giúp người đàn ông giải quyết vấn đề này để đạt được một phạm vi tự do chuyển động, và tăng hưởng thụ tình dục.

- Kiểm tra sức khỏe tình dục định kỳ: Không có gì bí mật mà đàn ông không thích đi bác sĩ, nhưng nếu bạn muốn duy trì sức khỏe tổng thể (và tình dục) của bạn, bạn nên chắc chắn rằng bạn kiểm tra sức khỏe định kỳ ít nhất một năm một lần.

- Duy trì một thái độ tích cực: Nghiên cứu y khoa chứng minh rằng những người đàn ông có một thái độ tích cực đối với cuộc sống được hưởng đời sống tình dục viên mãn hơn. Vì vậy, hãy điều chỉnh thái độ của bạn thành một tích cực, và tận hưởng những lợi ích!
 

Viết bình luận