Bật Mí Những Điều Tối Kị Khi Lâm Trận

Bật Mí Những Điều Tối Kị Khi Lâm Trận

| |Tin tức

Bật Mí Những Điều Tối Kị Khi Lâm Trận

Không phải lúc nào của bạn cũng cởi mở những mong muốn của họ về vấn đề tình dục với bạn. Nếu muốn bạn đời của mình nở nụ cười mãn nguyện sau mỗi cuộc yêu thì hãy nhớ tránh những điều sau:

Baocaosuvina.vn sẽ liệt kê 8 trường hợp cần tránh trong tình dục :

1.Im lặng khi hành sự

Không một đấng mày râu nào muốn một nửa của mình im thin thít khi quan hệ, đừng để cho cuộc yêu của bạn trở nên nhạt nhẽo. Hãy thoái mái thể hiện cảm xúc của bản thân, thậm chí bạn từ một chú thỏ e thẹn ngoài đời thường trở thành một chú sói hoang dã khi trên giường thì chàng sẽ càng yêu bạn hơn.

2.Xịt nhiều nước hoa

Các loại nước hoa có mùi nhẹ, thoang thoảng sẽ cuốn hút chàng hơn nhiều, đặc biệt hương vị gỗ hoặc hoa cỏ tự nhiên. Thậm chí chàng còn muốn được tận hưởng hương vị cơ thể thật của bạn khi hành sự. Nên tránh các loại nước hoa có mùi nặng hoặc xịt quá nhiều.

3.Trang điểm vùng kín

Sự thật là tất cả các chàng đều muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự tự nhiên của bạn, đừng cố gọt giũa hay trang điểm vùng kín. điều này làm cho các chàng ngại đến gần. Hãy trang điểm đúng nơi đúng lúc và tránh những vùng không cần thiết.

4.Cười lớn

Bạn thừa hiểu rằng nụ cười lớn đặt vào chốn phòng the sẽ đem lại tác dụng ngược, dù rằng bạn không cười về vấn đề chàng lo ngại, nhưng dù là mục đích nào đi chăng nữa, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không tôn trọng đối tác, thậm chí với ẩn ý phán xét khả năng giường chiếu của chàng.

5.Thụ động, theo lối mòn

Các chàng thực sự không thích người phụ nữ chỉ biết nằm hưởng thụ hoặc nghe "chàng bảo gì, thiếp nghe nấy". Hãy thoải mái thể hiện bạn thân mình, không ngại làm mới mình với những tư thế hoặc cách thể hiện vừa học lỏm được. Hãy áp dụng và hỏi ý kiến chàng, hẳn chàng sẽ sướng mê khi được bạn gợi ý.

6.Tỏ ra quá sành sỏi, điều khiển

Nam giới có lòng tự trọng cực cao trong đời sống tình dục, nếu bạn coi mình là người quá sành sỏi, liên tục điều khiển chàng theo ý bạn thì chàng sẽ nghĩ rằng bạn từng trải quá và thậm chí là coi thường chàng.

Hãy thỏ thẻ nói cho chàng biết bạn muốn như thế nào một cách nhẹ nhàng để đôi bạn đều được thoải mái, và hãy nhớ rằng nếu bạn muốn chàng làm theo ý bạn, thì bạn cũng hãy lắng nghe và hỏi chàng muốn gì nhé.

7.So sánh

đây là điều tối kỵ, dù là bạn so sánh với câu chuyện của người bạn thân vừa kể thì cũng là một sự thiếu tôn trọng với chàng. Mỗi chàng trai đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng và không thể đem so sánh với nhau. Còn việc bạn đem so sánh chàng với người cũ của bạn thì thật là tệ hại. Thực tế, bạn đang sống với chàng và quá khứ là điều cần phải chôn vùi.

8.Chỉ trích

Hãy cởi mở với chàng về ý muốn của bạn cho những lần sau, sự chỉ trích sẽ làm chàng tự ái, dẫn tới giảm ham muốn tình dục với bạn. Dù chàng không khiến bạn hài lòng thì hãy nói cho chàng biết bạn muốn gì, và dò hỏi tâm tư của chàng. Khi đôi bên thực sự hiểu nhau thì đời sống tình dục cũng vì thế tăng theo.

Viết bình luận