Bao cao su dày cũng đắt hàng như bao cao su mỏng

Bao cao su dày cũng đắt hàng như bao cao su mỏng

| |Tin tức

Bao cao su dày cũng đắt hàng như bao cao su mỏng đây được xem là khá thú vị cho các nhà sản suất, vì nó không giống như bao cao su mỏng có thể làm tăng niềm vui, tạo cảm giác khoái cảm, cảm giác chân thật như không sử dụng bao cao su. Bao cao su dày có thể hữu ích cho những người muốn giảm cảm giác.

Đó là lý do tại sao nam giới bị vấn đề về xuất tinh sớm sử dụng loại bao cao su này. Một quan niệm sai lầm tai hại để giải quyết vấn đề giảm cảm giác và khống chế xuất tinh sớm là sử dụng hai bao cao su cùng một lúc, Nó gây ra những vấn đề nguy hiểm vì hai bao cao su sẽ tạo ra ma sát làm tăng nguy cơ vỡ bao cao su.

Bên cạnh việc giảm cảm giác, bao cao su dày sẽ chịu lực và tránh tình trạng bục bao cao su tốt hơn bao cao su loại mỏng.

Và bao cao su dày cũng được các tổ chức khuyến cáo nên dùng trong việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn nó sẽ an toàn và bền vững hơn so với bao cao su siêu mỏng vì khi quan hệ hậu môn cơ thể phụ nữ chỉ có thể tiết dịch nhờn tại âm đạo chứ không thể tiết dịch nhờn tại hậu môn vì vậy tình trạng bục bao cao su khi quan hệ hậu môn là rất lớn.

Bao cao su siêu dày, độ dày thường là 0,09 mm. Những loại dày xuất hiện nhiều trên thị trường có đọ dày 0,07 mm, trong khi bao cao su mỏng latex dày khoảng 0,05 mm và những loại bao cao su siêu mỏng chỉ có 0,02 mm.

Okamoto GOKU-Atsu là  bao cao su dày nhất thế giới với độ dày 0,1 mm

Dưới đây là sẽ những loại bao cao su dày vào được tin dùng nhất trên thế giới:

+ Durex Extra Strength (dày 0,08 mm)

+ Trustex Assorted Flavors Extra Strength (dày 0,09 mm)

+ Lifestyles Ultra Ribbed  (dày 0,08 mm)

+ Durex Performax (dày 0,07 mm) - bao cao su chứa một chất bôi trơn đặc biệt giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ

+ Trojan Magnum (dày 0,07 mm)

Lý do khiến bao cao su siêu dày lại được ưa chuộng không kém bao cao su siêu mỏng 
 

Viết bình luận