9 Vấn đề của việc Thủ Dâm Quá Nhiều

9 Vấn đề của việc Thủ Dâm Quá Nhiều

| |Tin tức

Trtong đời sống xã hội phát triển từng ngày như thế này, thì nhu cầu sinh lý của mỗi người mỗi cơ thể đều cao, và vấn đề tìm bạn tình cũng càng khó khăn hơn trước, hiện tại dân số ở VM thì cứ 2 Nam 1 Nữ, cho nên nhu cầu Thủ dâm ngày càng phát triển, nhưng Thủ dâm là nhu cầu tình dục chính đáng của mỗi người, để giải tỏa sinh lý cũng như những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày.

Nhưng nếu lạm dụng việc thủ dâm sẽ gây nhiều tác hại đối với sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Dưới đây Baocaosuvina.vn sẽ liệt kê những tác hại khôn lường nếu bạn đang mắc chứng thủ dâm vô độ:

1. Một trong những nguyên nhân gây ra chứng bệnh Xuất tinh sớm

Nếu điều độ và hợp lý chúng ta có thể tự xử khoảng 2 đến 3 lần/ tuần. Nhưng cũng không hiếm trường hợp 2 đến 3 lần/ ngày. Thủ dâm vô độ sẽ dẫn tới tình trạng khó khăn hay mất kiểm soát trong quá trình xuất tinh. Kích thích thích quá thường xuyên lên các dây thần kích ở mức độ cao và liên tục gây ra chứng bệnh xuất tinh sớm.

2. Rối loạn chức năng cương dương

Cực kỳ nghiêm trọng nó ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và hạnh phúc sau này nếu bạn mắc phải chứng rối loạn cương dương với căn bệnh "trên bảo dưới không nghe". Thủ dâm quá đà và không kiểm soát được tần suất nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương là rất lớn.

3. Luôn trong tình trạng thiếu sức sống kèm theo đó là tình trạng mệt mỏi thường xuyên

Thủ dâm vô độ, thay vì được giải tỏa sinh lý trong sung sướng bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng "hormone dopamine" sẽ được giải phóng khỏi não bộ, khiến cơ thể bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, lờ đờ và không muốn làm hay tham gia bất cứ công việc hay hoạt động gì.

4. Rất nhiều người rơi vào tình trạng Nghiện thủ dâm

Thủ dâm nhiều thành thói quen khó bỏ nó gây ra nhiều thay đổi sinh lý trong cơ thể. Với chứng thủ dâm quá độ nó thành một thói quen rất khó từ bỏ như nghiện thuốc lá hay nghiện rượu vậy.

5. Một trong những nguyên nhân khiến trí nhớ bạn ngày càng tệ

Thủ dâm quá đố dẫn tới giải phóng hormone dopamine trong não bộ khi thủ dâm, nếu thường xuyên và trong thời gian dài, đó là nguyên nhân gây giảm sút trí nhớ.

6. Suy nghĩ lệch lạc về tình dục và những vấn đề liên quan tới thần kinh

Thủ dâm quá nhiều thường là những người có đam mê mãnh liệt với phim khiêu dâm, ảnh nóng ... một trong những thứ nếu xem quá nhiều, mất kiểm soát rất dễ có những cái nhìn lệch lạc và không đúng về tình dục. Khi bị kích thích và tượng tượng quá nhiều từ những thước phim hay ảnh nóng nó khác xa ngoài đời sẽ rất đến hệ lụy nghiêm trọng về ý thức xã hội và cộng đồng.

7. Không còn hứng thú cho dù bạn hành xử với người thật, việc thật

Thủ dâm quá nhiều, triền miền nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng bạn mất dần hứng thú tình dục, dù trước mặt bạn là một người vợ hay bạn tình xinh đẹp và bốc lữa. Thủ dâm nhiều lấy hết đi của bạn sức khỏe, sinh lực và hơn hết là khoái cảm tình dục.

8. Rụng tóc nhiều, và nguyên nhân dẫn tới lão hóa sớm

Một khảo sát chính xác của bộ ý tế thủ dâm nhiều hơn 7- 8 lần trên tuần nhiều khả năng bạn sẽ đối mặt với tình trạng rụng tóc lão hóa sơm hơn so với độ tuổi thật. Nguyên nhân chính làm do testosterone có trong cơ thể bị sụt giảm nhiều hơn so với bình thường.

9. Vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe

Thủ dâm vô độ sẽ lấy đi của bạn rất nhiều năng lượng và vi chất để duy trì sức khỏe hàng ngày. Quá thường xuyên và kéo dài sức khỏe bạn sẽ ngày càng giảm sút, tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống kéo dài triền miền . Hậu quả đáng báo động tới sức khỏe lâu dài của bạn.
 

Viết bình luận