9 Phương pháp giúp Nam Giới Kiểm Soát Cuộc Yêu Lâu Hơn

9 Phương pháp giúp Nam Giới Kiểm Soát Cuộc Yêu Lâu Hơn

| |Tin tức

Baocaosuvina.vn sẽ đưa ra 9 Phương pháp giúp Nam Giới Kiểm Soát Cuộc Yêu Lâu Hơn để các đấng Nam Nhi học hỏi nhé

1. Xuất tinh 1 hoặc 2 tiếng trước khi có quan hệ thực sự.

Phương phát này được nam giới sử dụng rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết, nhất là những người mới có quan hệ tình dục. Rất đơn giản trước mỗi cuộc yêu mà bạn chủ định hãy tự xử bằng hình thức thủ dâm trước  khoảng 1 đến 2 tiếng như vậy khi nhập cuộc chính với vợ hay bạn tình , chắc chắn bạn sẽ kéo dài cuộc yêu ít nhất thêm 6 đến 10 phút.

2. Yêu Kép

Đối với nam giới mắc chứng xuất tinh sớm hay đơn giản muốn yêu vợ lâu hơn mà không thể làm được, thì đây quả là một tuyệt chiêu. 

Với chứng xuất tinh sớm thì lần đầu thường rất nhanh từ 60 giây đến 3 phút, thậm chí rất nhiều người yêu tới 5 hoặc 7 phút vẫn muốn yêu lâu hơn. 

Thời gian của ca 1 là vậy, nhưng chắc chắn ca 2 sẽ khác. Nhiều người thậm chí ca 1 chỉ được 2 đến 3 phút nhưng ca 2 có thể lâu đến 15 hoặc 20 phút. 

Nhưng để làm được điều này nam giới cần có chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao hợp lý. Vì đơn giản nếu cơ thể yếu hay thường xuyên mệt mỏi khó lòng có thể đủ cương cứng cho tăng 2. 

Trước khi tới tăng 2, bạn và người tình có thể nghỉ ngơi bằng cách vuốt ve, mơn trớn cơ thể của nhau để khơi lại cảm hứng.

3. Phái đẹp là người dẫn rắt

Tư thế cưỡi ngựa là tư thế rất được ưa chuộng với chị em ngồi trên khi đó dương vật sẽ ít bị kích thích tột độ hơn mà cả 2 vẫn đạt khoái cảm. Khi nàng cưỡi xung quá hãy mách nhỏ nàng giảm tốc để cuộc yêu được bền và lâu hơn.

4. Nối sống ảnh hưởng tới sức mạnh nam giới

Tập thể dục hàng ngày, có chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ hợp lý luôn là cách hiệu quả nhất kể cải thiện và duy trì cuộc yêu trường tồn với thời gian.

Tập thể dục nâng cao sức đề kháng, hạn chế những loại đồ ngọt đóng hộp, đồ ăn nhiều dầu mỡ. Bạn nên tìm hiểu thêm về những loại thức ăn tăng sức mạnh cho đàn ông như: giá, sò huyết và các loại hải sản...

5.Chai xịt chống xuất tinh sớm

Thị trường ngày càng thay đổi, khoảng 5 tới 7 năm trước khi nhắc tới việc kéo dài người ta nghĩ ngay tới những loại thuốc uống như: Viagra, hay kamagra,VigRx For Men nhưng giờ cục diễn đã thay đổi, những loại thuốc uống không phải tác dụng kém mà đơn giản khi sử dụng những loại thuốc uống sẽ gây ra rất nhiều tác dụng phụ cho người sử dụng như: đau đầu, chóng mặt và rất nguy hiểm cho người bị bệnh tim mạch hay huyết áp... Nhưng loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm thì khác, sử dụng đơn giản không gây tác dụng phụ mà đạt hiểu quả cao trong việc kiểm soát chứng xuất tinh sớm rất tốt. Chỉ đơn giản là xịt vào đầu dương vật từ 8 tới 10 phút trước khi quan hệ.

6. Kiểm soát cuộc yêu

Trong cuộc yêu luôn có ít nhất 5 bước: mơn trớn, kích thích, khoái cảm, cực khoái và kết thúc bằng cách xả tình yêu. Quan trọng là bạn cần kiểm soát các bước ra sao, ở đây chúng tôi cho ví dụ với 10 nấc để kiểm soát tốt thời gian lên đỉnh, bạn luôn phải kiềm chế cảm xúc và ghì cuộc yêu ở nấc thang 6 hoặc 7 là duy trì khoái cảm, bước cực khoái là nấc thang trên 9 lúc này thì bạn không còn kiểm soát được cuộc yêu nữa rồi, và lúc này tình trạng xuất tinh chắc chắn là xảy ra.

7. Tư thế doggy không dành cho người mắc chứng xuất tinh sớm

Tư thế yêu kiểu "dog" là một trong những tư thế được các cặp vợ chồng hay tình nhân sử dụng nhiều nhất sau tư thế truyền thống. Nhưng với tư thế này thì dù bạn có bền bỉ tới đâu thì cũng là tư thế khiến nam giới xuất tinh nhanh nhất.

8. Ép chặt dương vật

Bằng cách dùng ngón tay bót chặt đầu dương vật để cho dương vật giảm bớt kích thích khiến cho lượng máu bơm vào dương vật giảm xuống và ngừng bơm. Cách này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn bằng cách kéo dài thời gian sau những lần lập đi lập lại như vậy.

9. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Gần đây những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ rất được nam giới ưa chuộng kể cả những anh chàng không hề mắc chứng xuất tinh sớm đơn giản với họ chỉ là được gần gũi vợ hay người tình lâu hơn.

Dòng bao cao su này giúp nam giới giảm bớt kích thích tột độ ở dương vật nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm. Nhiều người chưa từng sử dụng không tin vào chức năng có thật của dòng bao cao su này nhưng thực sự khi sử dụng những loại bao cao su này thì nam giới yêu vợ hay người tình lâu hơn từ 15 tới 30 phút là chuyện bình thường.

Viết bình luận