7 Bí Kíp Tình Dục Khiến Nàng Lên Đỉnh Trong Sung Sướng

7 Bí Kíp Tình Dục Khiến Nàng Lên Đỉnh Trong Sung Sướng

| |Tin tức

7 Bí Kíp Tình Dục Khiến Nàng Lên Đỉnh Trong Sung Sướng

Về mặt ham muốn tình dục giữa nam và nữ, khó có thể đánh giá được ham muốn của phái nào cao hơn nhưng chắc chắn được một điều trong một cuộc yêu nam giới chỉ có thể lên đỉnh được một lần trong khi phái đẹp có thể lên đỉnh nhiều lần.

Vì vậy để phái đẹp đạt tới sự thăng hoa và sung sướng tột cùng trong đời sống tình dục không phải chuyện dễ dàng với bất kỳ người đàn ông nào. Để biết được những phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả giúp nàng lên đỉnh và sung sướng nhiều lần trong một cuộc yêu thì Nam Giới chúng ta cần áp dụng những phương pháp sau:

"Liếm" - phương pháp khiến nàng phê tột đỉnh

Nếu màn dạo đầu của bạn chỉ giới hạn ở những nụ hôn đơn giản thì khó lòng có thể kích thích nàng nhưng nếu bạn biết tận dụng  chiếc lưỡi để đưa nàng lên đỉnh thì không có một phương pháp nào có thể tốt hơn thế.

Với phương pháp này chưa cần hai bạn có quan hệ tình dục nàng đã rên lên trong sung sướng rồi hãy liếm nhẹ lên cổ, vành tai và sau tai, sau đó là vùng ngực đặc biệt là kích thích nhũ hoa sau đó xuống vùng vụng đi dần xuống phần bẹn non và kết thúc ở điểm G phần môi trên và môi dưới.

Lưu ý hãy kết hợp lưỡi liếm hòa quyện với bàn tay khéo léo.

Bàn tay mềm mại và mơn trớn

Trong màn dạo đầu, bàn tay của bạn góp một phần không nhỏ giúp nàng lên đỉnh. Những vùng da nhạy cảm của phụ nữ rất dễ bị kích thích khi bạn xoa và massage nhẹ nhàng, hãy dùng bàn tay hay những ngon tay mơn trớn những vùng nhạy cảm như ngực, bẹn non và điểm G. Và dùng tay bóp hay xoa nhẹ nhàng lên mông của nàng cũng là cách để nàng đê mê hơn.

Vỗ vào mông nàng trong quá trình hai bạn đang mây mưa

Phương pháp này kết hợp với tư thế doggy, đúng là sự kết hợp hoàn hảo khiến nàng không thể cưỡng lại được. Tư thế này là khi nàng đang quỳ và chống tay xuống đất trong lúc nàng đang rên rỉ hãy dùng bàn tay của bạn vỗ vào mông nàng theo nhịp, nhưng tránh mạnh quá có thể hàng xóm nghe thấy đó nhé !.

Phương pháp này sẽ cực kỳ đột phá khiến bạn và nàng thật sự hoang dại trong cuộc yêu.

Trong mỗi cuộc yêu, hôn là điều không thể thiếu

Không chỉ đơn giản là hôn vào đôi môi ấm áp và mềm mại của nàng hãy đi xa hơn với những nụ hôn trên toàn cơ thể của nàng đặc biệt lưu ý vào những vùng nhạy cảm như: cổ, gáy, bẹn, mông, nhũ hoa đặc biệt là hôn kích thích điểm G.

Hãy thử đặt bạn vào địa vị của nàng "nam giới" chúng ta luôn muốn nữ giới thổi kèn và ngược lại chị em luôn khao khát  người đàn ông của mình đưa họ lên đỉnh bằng chiếc miệng đã nói những điều ngọt ngào khiến họ thật sự kết và say đắm.

Cắn nhẹ và khẽ

Đừng quên dùng răng day day một chút và những điểm G nhạy cảm trên cơ thể của nàng như: tai,nhũ hoa có thể là điểm G

Cào (Lưu ý bàng đầu ngón tay chứ không phải bằng ngón tay)

Hãy vuốt ve và dùng đầu móng ngón tay mềm cào dọc từ lưng đến hết mông, đó luôn là phương pháp để chị em thư giãn và sảng khoái trước khi lâm trận hay sau khi đã hành xử xong.

Đồ Chơi Tình Dục

Dụng cụ đồ chơi tình dục đã không còn xa lạ với các cặp vợ chồng hay những cặp đôi vì đơn giản đây là công cụ giúp bạn và nàng có những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và độc đáo trong đời sống tình dục.

Đồ chơi tình dục với những chủng loại rất độc đáo và hay như: trứng rung tình yêu hay dương vật giả, dụng cụ kích thích khởi động cho màn dạo đầu trước khi hai bạn có quan hệ tình dục thực sự.

Khác với vài năm trước, ngày nay chiếc dương vật giả hay trứng rung tình yêu với những chế độ rung hay lắc vô cùng độc đáo khiến phái nàng không thể cưỡng lại được. đồ chơi kết hợp với quan hệ tình dục luôn là phương pháp tốt nhất để chị em luôn luôn rên rỉ và thỏa mãn trong đời sống tình dục.

Viết bình luận