6 Vùng Nhạy Cảm Của Nam Giới Khiến Chàng Cực Sướng

6 Vùng Nhạy Cảm Của Nam Giới Khiến Chàng Cực Sướng

| |Tin tức

Ai nói Nam giới không có điểm G chứ, sau đây Baocaosuvina.vn xin chia sẻ 6 vùng nhạy cảm nhất của Nam giới, khiến cho các chàng cực sướng mỗi khi lâm trận.

Phái nữ cũng phải am hiểu không ít thì nhiều về những vùng này, vì khi quan hệ, cả 2 bên đều lên đỉnh thì cuộc yêu mới hấp dẫn là thú vị.

Thường thì những vùng nhạy cảm của nam giới thường ít được chú ý hơn là nữ giới. Đơn giản vì nhiều người cho rằng nam giới chỉ có một điểm nhạy cảm chính là cậu nhỏ, còn với chị em phụ nữ có rất nhiều điểm như: điểm G, Ngực, đùi non... Nhưng thực tế, nam giới cũng có rất nhiều điểm nhạy cảm cần chị em khám phá.

Các chị em đừng ngần ngại, thiên hạ thường có câu " vợ cần lịch sự, đoan trang kín đáo khi giao tiếp, nhưng cần phải nóng bỏng và "dâm" chốn phòng the", đây là bí kíp không mới nhưng cũng không hề cũ để giữ chặt chồng.

Đối với những người phụ nữ nhạy cảm và tinh tế, thì những điểm G của đàn ông họ đều thuộc tất tần tật và chiều chồng hết mức. Nhưng đối với những người vợ chỉ coi nụ hôn và cậu nhỏ là điểm nhạy cảm thì cần biết thêm những điểm nhạy cảm khác sau đây:

1. Nhũ hoa của nam giới

Phái đẹp rất sướng và phê khi được kích thích và hôn vào vùng ngực và nam giới cũng vậy. Vùng nhũ hoa của phái mạnh cũng như nữ giới, có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm, kích thích nằm ở vị trí này. Chồng bạn sẽ sướng rên lên khi bạn mút, hôn và cắn nhẹ nhàng vào vùng nhũ hoa này đấy.

2.Bẹn Và Vùng Bừu:

Bẹn trong và Bừu là nơi có lớp da mỏng và cực cừ nhạy cảm, rất nhiều dây thần kinh thích thích bao quanh khu vực này vì vậy hãy dùng tay hay miệng kích thích vào 2 vùng này bạn sẽ nhận thấy tác dụng của nó khi chàng rướn người, vật vã trong ham muốn và kích thích.

3.Cổ, gáy và sau tai

Đối với nam hay nữ thì 3 vùng nhạy cảm này là những nơi không thể bỏ qua cho màn dạo đầu và kích thích tột đỉnh. Bạn hãy dùng miệng của mình liếm láp và mơn trớn nhẹ nhàng. Hình thức này giúp xua tan những đi những ưu phiền, mệt mỏi trong cuộc sống. Lúc này, bạn như một nhân viên "massage" chuyện nghiệp khiếp chàng thực sự mê man và thèm khát.

4.Nụ hôn thắm thiết vào đôi môi, má và mũi của chàng

Trong bất kỳ cuộc yêu nào thì nụ hôn luôn là điều  không thể thiếu cũng là thước đo tình yêu và cảm xúc của phái đẹp dành cho nam giới.

Nhưng hôn làm sao để tăng cảm xúc không phải là điều dễ dàng: trong một nụ hôn bạn cần biết tiết chế và ngắt theo nhịp như: nụ hôn nồng cháy khát khao, rồi đột ngột nhẹ nhàng liếm láp và nhâm nhi nụ hôn đó. Ngoài đôi môi kia, đừng quên gò má và chiếc mũi của chàng.

5.Vùng Bụng

còn gì sướng hơn khi vợ hay bạn gái mơn trớn bằng miệng nhẹ nhàng từ cổ , xuống ngực bụng và sau đó là cậu nhỏ.

6.Đích cuối là cậu nhỏ

Chẳng nam giới nào có thể nói là mình không thích vợ hay bạn gái thổi kèn. Vì đây luôn là vị trí nhạy cảm và khoái lạc nhất của người đàn ông. những cử chỉ như quay tay, vuốt ve và hôn hít một cách thành thạo sẽ khiến chàng sướng phát điên, tha hồ lên đỉnh và thỏa mãn trong đời sống tình dục.

Còn nếu bạn muốn biết thêm thế nào thì cứ inbox trực tiếp bên hỗ trợ trực tuyến nhé..! Có cả Nam & Nữ tư vấn cho các bạn trên web Baocaosuvina.vn

Viết bình luận