5 Cách Cho Phái Đẹp Thủ Dâm Khi Ở Một Mình

5 Cách Cho Phái Đẹp Thủ Dâm Khi Ở Một Mình

| |Tin tức

Baocaosuvina.vn sẽ bật mí 5 Cách Cho Phái Đẹp Thủ Dâm Khi Ở Một Mình nhé..!!

42% chị em phụ nữ thừa nhận họ thích thủ dâm hơn là quan hệ với bạn tình, bởi đơn giản không phải người đàn ông nào cũng đủ sức mạnh để đưa họ lên đỉnh. Nhưng làm cách để để chị em sung sướng và thỏa mãn nhất ? Và đây là câu trả lời:

1. Để đạt khoải cảm và sướng nhất, thứ không thể thiếu là đồ chơi tình dục

Với đồ chơi tình dục chị em hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi, sáng tác mọi tư thế, mọi hành động theo ý mình.

Hơn hơn đồ chơi tình dục luôn luôn làm thỏa mãn mọi nhu cầu, mọi thèm khác của chị em, với đồ chơi cho dù chị em có nhu cầu cao tới đâu mặt hàng này đều có thể giải tỏa và làm chị em sung sướng nhất với hình dạng giống như thật với đủ loại hình dạng , kích thước khác nhau và những chế độ rung, thụt mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

2. Thủ dâm khi tắm

Trên giường không phải lúc nào cũng sướng và thỏa mãn nhất. Trong lúc tắm dưới vòi hoa sen với sữa tắm mềm mại chị em hãy thử khám phá cơ thể mình bằng cách kích thích nhẹ nhàng vùng sau gáy, ngực và điểm G.

3. Xem phim khiêu dâm

Đã là con người dù nam hay nữ chẳng ai có thể cưỡng lại sự kích thích, thèm khát khi xem phim khiêu dâm cả. Vì vậy vừa thưởng thức những bộ phim này và mớn trớn, khám phá cơ thể thì không có trải nghiệm nào có thể thú vị hơn.

4. Bàn tay mềm mại và khéo léo 

Hãy nhâm nhi một ly rượu vang và tự tìm thú vui bằng đôi bàn tay mềm mại của mình, vuốt ve, xoa bóp cô bé một cách nhẹ nhàng và nhịp nhàng, có thể kích thích nhẹ hay mạnh tùy nhu cầu cá nhận, lặp đi lặp lại nhiều lần cảm nhận theo cách riêng.

5. Dùng gel bôi trơn tăng khoái cảm

Còn gì sướng hơn khi bạn kết hợp đồ chơi tình dục hay những ngón tay với gel bôi trơn, hãy lựa chọn cho mình những loại gel tăng khoái cảm tạo cảm giác: ấm áp, the mát hay hương trái cây.

Đây là 5 cách không phải là mới nhưng không phải chị em nào cũng biết. ShopBaoCaoSuPro chúc chị em luôn tươi trẻ, thành đạt trong cuộc sống và hạnh phúc thăng hoa trong đời sống tình dục.
 

Viết bình luận