.3 sự thật về Vòng đeo tay Xpower 

.3 sự thật về Vòng đeo tay Xpower 

| |Tin tức

3 sự thật về Vòng đeo tay Xpower 

Vòng đeo tay Xpower Có đúng như tác dụng mà tất cả các bạn đều biết hay không.

Sau đây Baocaosuvina.vn sẽ đưa ra những dẫn chứng cụ thể để các bạn biết được hoạt động của món Vòng đeo tay Xpower này.

1. Sự tin tưởng lệch lạc về điện tử

- Chưa có nhà khoa học nào, chứng nhận được tác dụng của Vòng đeo tay Xpower để quan hệ lâu hơn trong chuyện tình dục. Thậm chí trong công nghệ hiện đại, cũng chưa tác động đến được nơ-ron thần kinh não bộ của con nguời.

- Chỉ có cơ địa mỗi người và sức khoẻ mới đưa được cảm xúc khi quan hệ tình dục.

2. Vậy Vòng đeo tay Xpower có những gì???

- 1 vật dụng trang trí

- Không thể nào tác động đến hệ thần kinh trung ương, ví dụ như câu xác nhận của Vòng đeo tay Xpower là " đeo vào tay sẽ kích thích lên các mạch máu và dây thần kinh trên tay truyền lên não và điều phối các dây thần kinh khoái cảm tư đó giúp các bạn sung mãn và hưng phấn hơn rất nhiều khi quan hệ tình dục."

a) Giúp tinh thần sung mãn và mạnh mẽ hơn khi quan hệ tình dục:

- Không thể nào : Chỉ khi cơ thể người đặt trong tình trạng vui vẻ, cảm xúc, phấn chấn thì mới giúp được tinh thần sung mãn và mạnh mẽ, còn thiết bị không có cấu trúc nào để đưa 1 cơ thể người bị động lên tinh thần và sung mãn được.
 
b) Quan hệ lâu mà không hệ mệt mỏi rất thích hợp với những người bị xuất tinh sớm hay tuổi già thời gian quan hệ ngắn.

- Không thể nào : Như đã nói phía trên thì công nghệ hiện nay chưa thể tác động đến hệ thần kinh trung ương, cho nên chuyện này là vô cùng không hợp lý.
 
c) Khi sử dụng Xpower thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài lên đến hơn 1 giờ mà không mệt mỏi

- Không thể nào : Thậm chí bạn uống các loại thuốc cường dương, đôi lúc cơ thể cũng thể chấp nhận thành phần của thuốc để kéo dài thời gian lên hơn 1 giờ, nếu có thì cũng không thể nào có chuyện quan hệ mà không mệt mỏi. 

- Cho nên nếu chỉ đeo Vòng tay Xpower mà có thể không mệt mỏi thì chưa có nhà khoa học nào giám xác nhận điều vô hợp lý này.
 
d) Dương vật cương cứng lâu hơn và mạnh mẽ hơn khi dùng vòng đeo tay Xpower

- Không thể nào : Dương vật cương cứng lâu và mạnh mẽ khi dùng vòng tay Xpower là không đúng, vì dương vật cương cứng là do cảm xúc của mỗi người khi quan hệ, chứ không phải là Sextoy mà cương cứng hoài.
 
e) Giúp tinh thần hưng phấn và hứng thú hơn trong chuyện tình dục.

- Không thể nào: Sau một ngày mệt mỏi, bạn chỉ cần đeo vòng tay này vào, thì bạn có hưng phấn và hứng thú hơn trong chuyện tình dục thì điều này là phản khoa học.

+ Vòng đeo tay Xpower không phải là thuốc gây nghiện để gây hưng phấn

+ Vòng đeo tay Xpower cũng không thể sản sinh ra hoocmon gây hưng phấn.
 
f) Ngoài ra vòng đeo Xpower còn giúp cân bằng thân nhiệt điều hòa thân thể giúp bạn không mất cân bằng khi hoạt động mạnh.

- Không thể nào : Chuyện này thì càng vô lý, thậm chí khi bạn uống sản phẩm phục hồi chức năng, hoặc các loại thảo dược làm tăng sức khoẻ cũng chưa thể điều hoà được thân nhiệt. Vậy mà Vòng đeo tay Xpower chỉ là một thiết bị vớ vẩn mà lại mang đến nhiều sự hiệu quả thế này, dẫn đến sự hiểu lầm nghiêm trọng trong việc công nghệ tác dụng đến hệ thần kinh trung ương nói riêng và sức khoẻ con người nói chung.

3. Vòng đeo tay Xpower Có đúng là giúp bạn quan hệ lâu hay không.

- Không thể nào, không thể nào Vòng đeo tay Xpower giúp bạn quan hệ lâu được, điều này phản khoa học.

=> Các bạn cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên website baocaosuvina.vn qua hotline.

Tác giả: Baocaosuvina.vn
 

Viết bình luận