11 Lời Khuyên Về Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu

11 Lời Khuyên Về Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu

| |Tin tức

Với những bạn quan hệ tình dục lần đầu tiên, thì nên nhớ những lời baocaosuvina.vn khuyên nhé. Không có thừa đâu.

-  An toàn là trên hết:

 Không có những điều như quan hệ tình dục là an toàn tuyệt đối.

Hãy chắc chắn rằng anh ấy đeo bao cao su (ngay cả khi bạn đang uống thuốc tránh thai) và nói chuyện về lịch sử tình dục của bạn.

Phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh LTQĐTD (nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục) hơn nam giới, vì vậy bạn hãy đặt mối quan tâm tích cực  tới sức khỏe tình dục của bạn và đối tác để bảo vệ cả hai.

 -  Bạn Đừng kỳ vọng quá cao

Sex thường được cải thiện khi bạn thấu hiểu và thân quen với một người nào đó và trở nên thoải mái hơn với cơ thể của nhau.

Vì vậy, không cảm thấy áp lực để tạo cho cả hai một đêm tốt nhất chưa bao giờ có bởi vì đây là lần đầu tiên của bạn.

 - Thở

Lần đầu quan hệ tình dục có thể gây căng thẳng  thần kinh, suy nghĩ rối bời, chưa kể đôi khi bạn cảm thấy đau đớn.

Hít thở thật sâu có thể giúp bạn thư giãn và tận hưởng phút giây quan trọng trong đời.

 -  Đừng quên thưởng thức màn dạo đầu

Tất cả những thứ dẫn đến giao hợp bao gồm hôn, động chạm, tình dục bằng miệng…, đó là một phần quan trọng để tạo nên một cuộc yêu thăng hoa và tạo cho bạn tình của mình một buổi tối đáng nhớ.

 - Hãy chắc chắn rằng bạn đang được kích thích trước khi giao hợp.

Sự ham muốn chưa phải đã đủ cho cuộc yêu hoàn hảo, bạn phải đảm bảo mình đã đủ trơn tru hoặc được bôi trơn đầy đủ.

Nếu bạn quá khô, anh ta sẽ gặp khó khăn khi thâm nhập  vào bạn, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, sự cọ xát có thể khiến bao cao su bị rách. Vì vậy, hãy bôi trơn bằng gel dạng gốc nước trong trường hợp cần thiết

 - Có thể có chút máu

Lần đầu của nữ giới thường gây đau đớn ở mức độ khác nhau, có thể do màng trinh dày hay mỏng, và vài giọt máu chảy ra, bạn đừng lo lắng quá vì máu sẽ sớm ngưng.

Nhưng không phải phụ nữ nào cũng có máu rớt ra ở lần đầu tiên.  Màng trinh của nữ giới không phải thước đo để đánh giá phẩm hạnh dạo đức của con người. Quan trọng nhất là bạn hãy thẳng thắn tâm sự với bạn tình của mình.

 -   Nói chuyện cởi mở

 Hãy để anh ta biết những gì bạn cảm thấy tốt và những gì không. Các chàng trai chắc chắn muốn nghe sự phản hồi từ bạn, nên đừng ngại ngần dẵn dắt họ thể hiện bản lĩnh.

 -   Đừng cho rằng anh ấy là chuyên gia

Đàn ông có thể biết nhiều thông tin về tình dục từ những câu chuyện khiêu dâm qua phương tiện truyền thông và nghe kinh nghiệm của bạn bè.

Và, ngay cả khi họ có nhiều kinh nghiệm thì tất cả các cuộc gặp gỡ tình dục đều là duy nhất. Anh ấy chỉ lo lắng về việc làm hài lòng bạn như thế nào và bạn cảm nhận ra sao từ  anh ta.

 - Đừng mong đợi dạt được cực khoái

Tất nhiên, đó là tuyệt vời nếu điều đó xảy ra. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không đạt cực khoái trong vài lần đầu tiên với một chàng trai mới. Cực khoái đi kèm với một cảm giác thoải mái và sự am hiểu cơ thể của nhau, và cần có thời gian.

 - Đừng giả lên đỉnh

 Nếu bạn làm thế, bạn sẽ chỉ có lừa dối chính mình. Hãy nói cho anh ấy biết bạn muốn làm theo cách thức nào để giữ chân anh ấy lại.

 - Dương vật của anh ấy có thể gặp trục trặc

Các quý ông sẽ trở nên lo lắng. Xuất tinh sớm và khó cương cứng thường xảy ra lần đầu tiên khi một người đàn ông ngủ với một ai đó.

Nếu anh ta có vấn đề, đừng thất vọng hoặc lo lắng rằng bạn đã làm gì sai mà hãy động viên anh ấy để có thể có một đêm lãng mạn vào lần sau.

Viết bình luận