VPRX - Thảo Dược làm to DV

700.000₫ 750.000₫

Sản phẩm : VPRX - Thảo Dược làm to DV

- Dương vật được cấu tạo bởi hai buồng được gọi là thể hang chạy dài dọc theo dương vật. Sự cương bắt đầu với những cảm giác và kích thích thần kinh.

Dương vật cương khi những xung động từ não kích thích việc giải phóng ra một lượng hocmone làm cho máu bơm vào trong và đổ đầy những khoang trống của thể hang.

Máu làm gia tăng áp lực trong thể hang làm cho dương vật căng lớn ra. Lớp vỏ trắng giúp giữ máu lại trong thể hang điều này làm duy trì sự cương. Sự cương sẽ lui khi các cơ trong dương vật co bóp, ngừng đổ máu vào và mở cho những kênh thoát ra ngoài.

Các nghiên cứu tại Mỹ cho thấy VPRX có thể làm tăng lượng máu bơm vào thể hang, lâu dài các thể hang được giãn ra một cách từ từ làm cho dương vật có thể lớn ra.

Ngoài ra VPRX còn giúp cho dương vật cứng hơn khi cương , sản sinh ra nhiều tinh dich hơn, khôi phục thể chất sau những lần xuất tinh.

Thành Phần:

Thành phần: bột gạo, giêlatin, magiê stearate, silic đi-ôxít, maltodextrin, chất đạm, nước

Công thức thảo mộc và chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên :

Amount Per Serving %Daily Value

Vitamin E (d-Alpha Tocopheryl Succinate) 20IU

Vitamin B3 (Niacin) 75mg

Muira Puama (Ptychopetalum olacoides) (rễ) 200mg

Hawthorn (Crataegus pinnatifida) (trái cây) 250mg

Nhân sâm Trung Quốc (nhân sâm Panax) (rễ) 120mg

Damiana (Tumera diffusa) (lá cây) 200mg

Horny Goat (Epimedium sagittatum) (cả cây) 250mg

Ginkgo (Ginkgo biloba) (lá cây) 120mg

Saw Palmetto (Serenoa repens) (trái cây) 84.5mg

Tribulus (Tribulus terrestris) (trái cây) 120mg

Oat Straw (Avena Sativa) (cuống) 32mg

Inosine 50mg

Catuaba (Erythroxylum catauba) (bark) 84.5mg

Cayenne (Capsicum species) (trái cây) 20mg

Virility Pills VP-RX chứa hỗn hợp thảo mộc thiên nhiên được biết đến với công dụng tăng lực nam. Những loại thảo mộc này tăng cường đưa máu vào trong dương vật, tạo ra các quá trình xuất tinh mạnh hơn và cải thiện được kích cỡ của dương vật.

Xuất tinh chỉ xảy ra đồng thời với hoạt động truyền máu vào dương vật, vì vậy quá trình này là cần thiết cho hoạt động tình dục. Với sự trợ giúp của thảo mộc có trong Virility Pills, bạn sẽ có được quá trình xuất tinh và những hoạt động tình dục hiệu quả nhất!

Virility Pills VP-RX là 1 loại thuốc thảo mộc với chiết suất 100% thiên nhiên được sản xuất nhằm tăng cường sức khỏe đàn ông trong vấn đề sinh lý.

Virility Pills là một trong số rất ít thuốc viên tăng lực nam đảm bảo được yêu cầu này. Các cuộc điểu tra khách hàng cho thấy rằng người sử dụng rất hài lòng với hiệu quả đặt được trong các vấn đề như khát vọng tình dục, vẻ bên ngoài, cỡ người, sinh lực. Virility Pills là lựa chọn hàng đầu trong số các loại thuốc viên tăng lực nam!

Nhà sản xuất: Virility Pills VP-RX bảo đảm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, vì vậy nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào trong hoạt động sinh lý hãy cùng với Virility Pills đến với khoái cảm, sinh lực và quá trình xuất tinh hiệu quả nhất có thể.

- Virility Pills VP-RX là loại thuốc đã được các chuyên gia thông qua, 100% chiết suất thiên nhiên và đã được kiểm nghiệm trong quá trình sử dụng.

- Thiên nhiên có rất nhiều thuốc kích thích tình dục được tin tưởng là nhằm tăng cường sự tỉnh thức tình dục và giới tính. Virility Pills VP-RX chứa hỗn hợp thuốc kích thích tình dục chiết suất từ thảo mộc sẽ tối ưu hóa quá trình tình dục.

- Loại hỗn hợp thảo mộc thiên nhiên này được sử dụng nhằm làm tăng dòng máu chảy tới dương vật, cái quyết định khoái cảm, cường độ và kích thước của quá trình xuất tinh và nội lực trong hoạt động tình dục.

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước