Trứng Rung Wireless

370.000₫ 380.000₫

Sản phẩm : Trứng rung wireless
Đã rung là phải sướng

Là sản phẩm Đồ chơi người lớn được rất nhiều nam giới và cả nữ giới ưa chuộng nhất hiện này, Sản phẩm nhỏ gọn và được điều khiển từ xa, Toàn bộ trứng rung được làm từ loại nhựa cứng vô trùng và được phủ 1 lớp silicol cao cấp mỏng bên ngoài quả trứng, nên rất mềm mại & cho bạn cảm giác rất thật.

Trứng rung tình yêu không dây Với thiết kế 3 không: không dây, không rườm rà, không bất tiện, là sản phẩm đồ chơi tình dục được nhiều người ưu ái, hoặc các bạn Nam dùng để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ cho khúc dạo đầu hoàn hảo trước khi quan hệ.

Nam giới có thể điều khiển trứng song song với việc kích thích cùng lúc bộ phận khác trở nên dễ dàng hơn, hay khi nữ giới độc thân cũng có thể thỏa mãn ham muốn bản thân rất tiện dụng và đơn giản hơn rất nhiều.

Bộ sản phẩm gọn nhẹ với trứng rung được làm từ nhựa cao cấp và bọc silicone rất mềm và mịn bên ngoài, cùng với một remote điều khiển từ xa các chế độ rung, giật, xoay,.. theo 12 chế độ từ nhẹ đến mạnh, cho bạn trải nghiệm những cảm giác từ ngọt ngào, nhẹ nhàng đến mãnh liệt và cực khoái.

Vì đặc tính chống thấm nước nên bạn có thể sử dụng trứng rung tình yêu không dây ở bất cứ đâu: trong phòng ngủ hay trong nhà tắm,..và bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng kết hợp với gel bôi trơn để dễ dàng và kích thích cảm giác hơn

Thành phần cấu tạo: Nhựa và silicone cao cấp, đã qua xử lý vệ sinh và xử lý vô trùng, không gây độc hại.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ:Japan

Gồm:  1 trứng và 1 remote điều khiển.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỨNG RUNG TÌNH YÊU KHÔNG DÂY WIRELESS :

Lắp 1 cục pin AA thông thường vào bộ phận remote điều khiển, và 2 cục pin vào quả trứng theo chiều hướng ngược nhau (cực âm & cực dương).

Sử dụng remote điều khiển trái – phải để giảm – tăng mức độ hoạt động của trứng.

Sau khi dùng xong rửa trứng rung bằng nước sạch, xà phòng nhẹ hoặc cồn y tế, lau khô và cất giữ nơi khô ráo để sử dụng cho lần sau.

Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, các sản phẩm sinh nhiệt như: bàn là, máy sấy,.. sẽ làm hu hỏng lớp silcone bao bọc bên ngoài trái trứng.

***Lưu ý: Tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng, sẽ đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm
 

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước