Máy tập Heacules 350 KPA

1.600.000₫ 1.800.000₫

Sản phẩm : Máy tập Heacules 350 KPA

Máy tập làm to dương vật Heacules 350 KPA là một phương pháp làm to dương vật tự nhiên và hiệu quả nhất. Được thiết kế phát triển và nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Theo nghiên cứu mới nhất thì có đến gần 90% phụ nữ không có hưng phấn và cảm giác khi quan hệ với các quý ông có kích thước dương vật khiêm tốn, điều đó ảnh hưởng lớn tới đời sống của họ, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến mỗi lần yêu trở lên không còn ý nghĩa.

Nếu bạn đang lo lắng vì kích thước dương vật mình quá nhỏ, điều đó khiến bạn tự ti, mặc cảm khi "Yêu", và tất nhiên đối tác cũng không hài lòng với bạn và bạn đã dùng đến mọi cách, uống thuốc, xài kem thoa, gặp bác sĩ, nghĩ đến việc phẫu thuật, sử dụng những loại máy bơm rẻ tiền nhưng vẫn không cải thiện được kích cỡ dương vật là bao nhiêu, thì đây máy tập K350 KPA là sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất cho bạn.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Máy làm to dương vật 350 KPA

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Chức năng: Cải thiện đáng kễ chức năng làm to dương vật cho nam giới

Chất liệu: ABS + TPR

Kích thước: 280mm + 60mm

Trọng lượng: 480g

Màu sắc: Đen

Nguồn điện:4 pin AAA.

Nguyên lý hoạt động:

- Sản phẩm sử dụng theo nguyên lý hút hết không khí bên trong ống ra sau đó sẽ kéo dài dương vật bạn ra, cứ thế theo thời gian, các mạch máu, sẽ theo đó mà giãn ra làm cho dương vật bạn to và dài hơn.

 - Máy tập 350 KPA hoàn hảo hơn các máy tập khác ở chỗ là nó sử dụng áp suất để làm to về độ lớn và  tẳng kích thước dương vật.

 - Sử dụng cơ chế hút chân không điện, có đồng hồ áp suất điện tử hiển thị.

 - Sử dụng cơ chế hút vật lý, không có phương pháp hóa học nên tuyệt đối an toàn cho cơ thể.

 - Sản phẩm sử dụng 4 pin AAA.

 - 2 nút điều khiển : nút nguồn và nút điều chỉnh hút chân không.

 Ưu điểm của máy tập dương vật KPA là bộ hút nhỏ gọn như cực mạnh, có thể đẩy lên áp suất 350 KPA, gấp đôi lượng áp suất để bơm căng một bánh xe tải, do đó bạn có thể yên tâm là máy có thể kéo dài dương vật bạn đến mức tối đa. Máy tập KPA không như những máy tập thông thường lực hút rất yếu.
Cấu tạo thành phần:

 - 1 ống hút chân không được làm bằng công nghệ nano rất an toàn cho người sử dụng.

 - 1 ống dẫn và bộ điều khiển áp suất cao cấp giúp tuỳ chỉnh mức độ luyện tập cho "cậu nhỏ".

 - 1 ron cao su, 3 vòng thắt dương vật phù hợp với nhiều kích cỡ, một âm đạo giả silicon giúp bạn hưng phấn hơn khi tập. sử dụng kèm gel bôi trơn để mọi thứ được êm hơn và đỡ rát khi tập.

 Chỉ cần mỗi ngày cho "cậu nhỏ" luyện tập khoảng 10 - 15 phút, sau thời gian 1 tháng, kích thước cậu nhỏ sẽ tăng đáng kể, lúc đó thì bạn có thể tự tin chinh phục người đẹp rồi. Hướng dẫn sử dụng máy tập KPA 350:

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần Vặn nắp xoay ở đáy tay cầm điều khiển, lắp vào đó 4 pin AAA. Khởi động nút nguồn bên phải và sử dụng bằng nút hút chân không bên trái và chăm chỉ luyện tập từ 1 - 2 tháng để thấy hiệu quả tốt nhất.

Để dể dàng sử dụng các bạn nên kết hợp chung với gel (dầu)bôi trơn và một số sản phẩm hổ trợ tăng kích thước như kem bôi phát triển dương vật.

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước