Máy Massage cầm tay cap cấp 8 đầu 99 chế độ đấm lưng trị liệu cổ vai gáy, mát xa cơ thể, trị đau nhức toàn thân hiệu quả, súng massage cầm tay cao cấp.

1.170.000₫ 1.200.000₫

Máy Massage Cầm Tay 8 đầu 99 Chế Độ Đấm Lưng Trị Liệu Cổ Vai Gáy Mát Xa Cơ Thể là một món quà tuyệt vời, hãy đến với chúng tôi để tặng cho bạn bè hoặc gia đình của bạn và cho họ nạp thêm năng lượng và tiếp thêm sức khỏe.
💢Mô Tả Sản Phẩm Máy Massage Cầm Tay 8 đầu 99 Chế Độ Đấm Lưng Trị Liệu Cổ Vai Gáy Mát Xa Cơ Thể, Sạc Điện USA Tiện Lợi, Máy Mát Xa Tốt
Máy Máy Massage Cầm Tay 8 đầu 99 chế độ rung khác nhau cùng với 8 đầu thay tùy ứng mỗi vùng trên cơ thể. Điều này cho phép bạn tìm ra tốc độ và kiểu mẫu hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu của mình, Máy Massage Cầm Tay 8 đầu 99 cảm ứng được chế tạo với pin lithium 500mA, bộ sạc này có thể sạc lại thực sự nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ sạc USB tối đa 1 giờ và thời gian sạc kéo dài 1,5 giờ . Sạc lại bằng ổ cắm trên tường, máy tính, điện thoại hoặc pin sạc dự phòng.

QUÀ TẶNG HOÀN HẢO

- Máy mát xa Đũa phép Mini cảm ứng là một món quà tuyệt vời, hãy tặng cho bạn bè hoặc gia đình của bạn và cho phép họ nạp năng lượng và tiếp thêm sức khỏe. THIẾT KẾ CHỐNG THẤM NƯỚC

- Máy mát xa Touch Mini Wand mang đến chất lượng tốt nhất. Được làm từ silicone mịn, ít gây dị ứng, thiết kế này không thấm nước cho phép bạn sử dụng trong nước hoặc với dầu. Cũng rất dễ dàng để làm sạch.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Máy massage cầm tay cao cấp 99 cấp độ 8 đầu trị đau nhức toàn thân hiệu quả:

- Súng massage cầm tay có 8 đầu massage khác nhau, hỗ trợ nhu cầu mát xa chuyên sâu.

- Máy giúp giảm cứng cơ và đau nhức, tăng lưu thông máu.

- Súng massage có Motor mạnh mẽ với 99 tốc độ điều chỉnh để phù hợp với cơ thể bạn.

- Pin lithium dung lượng lớn 2400 mAh, thời gian sạc trong 8 tiếng.

- Máy massage với lớp vỏ ABS cao cấp chịu lực rung sốc, lực va đập cao, an toàn khi sử dụng.

- Nhỏ gọn dễ dàng mang theo và có thể sử dụng liên tục từ 6 - 8 tiếng.

- Súng massage cầm tay với Motor được cải tiến giảm thiểu tiếng ồn, tăng tuổi thọ sử dụng cho pin, dùng công nghệ rung cộng hưởng tạo ra lực đánh vào các cơ quan đang mỏi trên cơ thể. Công Dụng & Chức Năng:

- Đầu massage phẳng: phù hợp cho vùng cơ với diện tích to như bắp tay, bắp đùi, bắp chuối - Đầu massage bóng tiêu chuẩn: thích hợp để massage các lực lượng cơ lớn như eo, lưng, đùi ...

- Đầu massage chữ U: vận dụng cho massage cổ và cột sống.

- Đầu massage hình nón: thích hợp để massage lòng bàn tay, lòng bàn chân, gót chân. Thông tin chi tiết sản phẩm Máy massage cầm tay cao cấp 4 đầu 6 cấp độ trị đau nhức toàn thân hiệu quả.

- Điện áp đầu vào: 100 ~ 240 V 50/60Hz

- Dung lượng pin: 2400 mAh

- Giờ làm việc: 5 Giờ

- Tốc độ không tải: 3600r/PHÚT

- 6 mức Điều Chỉnh

- Trọng lượng: 1.3 kg

- Kích thước: 25x23x10 cm METAMO cam kết với khách hàng về sản phẩm súng massage cầm tay 4 đầu 6 cấp độ trị đau nhức toàn thân hiệu quả:

- Sản phẩm 100% giống mô tả

- Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày đặt hàng - Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD đồng kiểm.

#massage #máy-massage #may-rung-mat-xa #may-rung-massage #mat-xa #dung-cu-mat-xa-mat #may-mat-xa-mini #may-rung-massage-cam-tay #máy-massage-cầm-tay #máy-massage-mặt #máy mát-xa-cầm-tay #máy-mát-xa-toàn-thân #máy-massage-cổ-vai-gáy

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước