Kem trị xuất tinh sớm Volcano dạng gói dùng 1 lần

25.000₫

Thành phần Benzocaine 14% xuất xứ từ USA phải nói là đỉnh nhất hiện tại so với các dòng kem và gel bôi khác như Emla 5%, Hero 3%, Mandelay 7,5%...chính vì vậy tác dụng của kem bôi rất nhanh sâu hơn và kéo dài thời gian lâu hơn hẳn là điều không thể bàn cải. ngoài ra sản phẩm còn có thể dùng bôi ngoài da trong trường hợp bị bỏng nhẹ, côn trùng cắn đau rát…Shop bán lẻ không nên bỏ qua mặt hàng chất lượng như vậy để giữ chân khách hàng.

Siêu gọn nhẹ, sử dụng tiện lợi với gói trọng lượng 1G mang tính cơ động cao trong mọi tình huống. chỉ cần xé góc gói kem ra xoa đều lên cậu bé, dùng kết hợp với bao cao su các loại hoặc không dùng đều thỏa sức chinh chiến.

- Đối với những khách hàng chưa dùng lần nào hoặc còn ngại ngùng phân vân thì có thể mạnh dạn mua dùng thử mà ko lo quá tốn kém, hợp thì dùng tiếp.

- Đối với Shop bán lẻ có thể linh động dùng tặng kèm cho nhưng khách mua các sản phẩm bao cao su hoặc sản phẩm khác như một khuyến mãi đi kèm, vừa tiết kiệm chi phí, tăng gía trị món hàng khuyến mãi và cơ hội mua lại hàng này là rất cao, vì trong bao cao su ko bao giờ gây tê tốt cả, kể cả những dòng cao cấp do hàm lượng gây tê quy định thấp hơn nhiều so với dòng kem bôi và dòng xịt và kem đặc trị .

- Về chính sách cho phân phối và các đại lý bán lẻ của công ty thì khỏi phải bàn, cam kết luôn mang tới chất lượng và lợi ích chung trong hệ sinh thái tương hỗ lâu dài như: Hàng độc quyền không lo bị phá giá ,chương trình tích điểm đổi hàng, khuyến mãi, hậu mãi, thu hồi hàng lỗi, cận date, hỗ trợ chi phí quảng cáo, banner, poster cho hệ thống đại lý.

Anh, Chị, Em cần phân phối, bán lẻ vui lòng inbox hoặc liên hệ số 098207071 – Trường Sinh. Chân thành cảm ơn!

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước