Gel TiTan Nga - Hỗ Trợ Tăng Kích Thước Dương Vật

780.000₫ 800.000₫

Sản phẩm : Gel TiTan Nga
Hỗ Trợ Tăng Kích Thước Dương Vật

Bạn đang muốn tìm 1 loại thuốc 1 loại kem có thể thay đổi kích thước dương vật của bạn. Hiện nay 1 trong những loại gel tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất phải nói đến Gel titan chính hãng của nga.

Với những thành phần thảo dược được bào chế từ thiên nhiên loại Gel này đã được anh em nam giới tin tưởng sử dụng để thay đổi kích thước cậu nhỏ của mình.

Sau đây là một số điểm cực mạnh của Gel TiTan Nga này:

1. Thành phần của gel titan nga

- Thành phần Epimedium Saggitatum (2000mg), Avena Sateva (300mg), kích thích sự tăng trưởng của dương vật.

- Chất Saw Palmetto (250mg), Guarana Extract (400mg), L-Taurine (200mg), Tribulus Terrestris (50mg) giúp cương dương hiệu quả.

- Ginseng Blend (125mg), Maca (350mg), L-arginnie (520mg), Niacin (10mg), Macuna Pruriens (30mg). Bổ sung thiết yếu những dinh dưỡng cho dương vật khỏe mạnh nhất.

- Polypodium Vulgare (20mg), Rhodila Rosa (10mg), Muira Puama (20mg), Androstenedione (100mg). Tăng sinh lý giúp sinh lý đàn ông mạnh mẽ hơn.

2. Công dụng

Gel titan là bước đột phá mới trong việc tăng kích thước cậu nhỏ mà các nhà y học liên xô đã phát minh thành công. Loại gel titan chính hãng này bao gồm những công dụng sau :

- Tăng kích thước dương vật nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn.(Thông thường khoảng từ 4 đến 8 tuần là có kết quả)

- Những nam giới nào khi quan hệ tình dục mà thời gian cương dương không lâu hoặc cương dương yếu thì sử dụng gel titan là hiệu pháp thích hợp nhất.

- Giúp dương vật sung mãn khỏe mạnh tự tin trong các cuộc chơi.

- Tăng cường sinh lý đàn ông hiệu quả giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện gối chăn.

3. Cách dùng Gel TiTan chính hãng của Nga

- Vấn đề sử dụng gel titan khá đơn giản các bạn nhé. Bạn chỉ cần thoa titan gel lên bàn tay sau đó kích thích dương vật cương cứng và thoa đều, Vừa thoa vừa massage cho dương vật.

- Mỗi ngày bạn nên bôi từ 2 đến 3 lần khoảng 15p vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ bạn nhé.

- Thông thường tùy cơ địa của mọi người sau khi dùng loại này có thể cải thiện kích thước dương vật được từ 4 đến 8cm.
 *** Chú ý: Bôi Gel Titan lên dương vật, rồi kéo từ từ ra khi dương vât chưa cương, để gel tác dụng vào da và lõi của dương vật.. kéo dãn ra một khoảng nhất định..rồi giữ im tầm 5 > 10 giây. Nếu dương vật cương cứng thì thả lỏng cơ thể để dương vật hết cương cứng rồi chúng ta lại kéo ra từ từ.
4. Lưu ý khi mua gel titan

Các bạn lưu ý hiện nay có khá nhiều loại gel titan giả nhãn mác và thương hiệu của chúng tôi hiệu quả không được như quảng cáo làm mất uy tín của chúng tôi. chính vì thế bạn nên cẩn thận khi mua những loại titan gel tăng kích thước dương vật bạn nhé.

Để mua sản phẩm gel titan tăng kích thước dương vật chính hãng của nga bạn vui lòng mua trên website: baocaosuvina.vn hay gọi về số 0982.07.07.01 để đặt mua bạn nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nhiều người thắc mắc không biết sử dụng những loại gel titan này có tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Đây vấn đề rất nhiều người lo ngại khi sử dụng sản phẩm này.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là những loại hàng cao cấp đã được nghiên cứu và kiểm tra chất lượng rất chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng vì thế bạn hãy yên tâm về vấn đề này bạn nhé.

- Một lưu ý nữa là hiện nay tình trạng hàng trung quốc tràn vào nhái nhãn mác và thương hiệu của chúng tôi rất tinh vi. Chính vì thế bạn hãy cẩn thận khi dùng các loại gel titan này bạn nhé.

Đừng ham rẻ hay khuyến mãi mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng rồi "Tiền mất tật mang" nữa bạn nhé. Để chắc ăn bạn vui lòng đặt hàng tại baocaosuvina.vn hoặc gọi về số trên để được tư vấn bạn nhé.

Hãy tin thì sẽ được ( đảm bảo với các bạn sau khi sử dụng xong kết quả như ý muốn )

Có Giấy tờ Xác Minh hàng bên Shop mình là Chính Hãng nhé :

Một số hình ảnh của Gel Titan Nga Chính Hãng và độc quyền của Shop:

12345678

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước