Gel Bôi Trơn Trojan Arouses And Intensifies

1.150.000₫ 1.250.000₫

Sản phẩm : Gel Bôi Trơn

Trojan Arouses And Intensifies

- Có rất ít sản phẩm tạo độ nhạy bên trong âm đạo, từng cử động của chàng đều làm nàng mê mẩn nhưng Gel Bôi Trơn Trojan Arouses And Intensifies hoàn toàn làm được điều đó . 

Với các thành phần đặc biệt đánh thức "giác quan" tìm ẩn của chị em, tạo cảm giác trơn mượt hoàn toàn không gây dính, giúp chị em dễ dàng lên đỉnh, tăng ham muốn và đặc biệt xóa tan lãnh cảm ở nữ giới.

- Hơn nữa, nếu bạn là cô nàng cá tính nhưng sau sinh nở, bạn cảm giác âm đạo mình không còn khăn khít nhưng ban đầu, Gel Bôi Trơn Trojan Arouses And Intensifies sẽ giúp bạn se khít cô nàng như đang "hồi xuân".

Vượt qua ngại ngùng và đau rát để chuyện yêu mãi luôn hạnh phúc.

- Nếu nhưng bạn mất cảm giác khi quan hệ, giảm ham muốn thì đây là sản phẩm số 1 dành cho chính bản thân bạn.

Gel giúp bạn kích thích âm đạo qua việc tạo khoái cảm làm tăng lượng máu dồn xuống âm đạo. Bạn sẽ thực sự bùng cháy và có được khát khao, được ham muốn ngay sau vài giây sử dụng.

- Trojan Arouses and Intensifies thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Trojan

- thương hiệu sản phẩm tình yêu với kinh nghiệm hơn 90 năm trong ngành

-  sẽ luôn cho bạn sự an toàn và đảm bảo không kích ứng hay để lại những tác dụng phụ nào hết.

Cách sử dụng Gel Bôi Trơn Trojan Arouses And Intensifies

- Lắc đều trước khi sử dụng, lấy một vài giọt gel bôi trơn. Mỗi lần quan hệ dùng lượng Gel bôi trơn Trojan Arouses and Intensifies tùy ý (có thể phụ thuộc vào độ khô âm đạo của phụ nữ hoặc sở thích của cặp đôi). Có thể bôi vào dương vật (hoặc lên bao cao su nếu dùng) hoặc âm đạo hoặc cả hai

- Cách bôi vào dương vật (hoặc lên bao cao su nếu dùng): Lấy 1 vài giọt gel bôi trơn và thoa đều trên lòng bàn tay sau đó massage đều lên dương vật. (Sau khi sử dụng sẽ có cảm giác ấm áp, có thể sử dụng thêm lượng gel tùy ý)

- Cách bôi vào âm đạo: Lấy 1 vài giọt gel bôi trơn lên ngón tay, massage đều ở phía ngoài và trong của âm đạo. (Sau khi sử dụng sẽ có cảm giác ấm áp, có thể sử dụng thêm lượng gel tùy ý).

- Sau khi sử dụng rửa bằng nước sạch hoặc dùng xà bông. Đây là loại gel bôi trơn gốc nước khoảng 80% nên dễ dàng rửa sạch bằng nước

Nếu muốn cải thiện vấn đề phong the thì sản phẩm Gel bôi trơn se khít âm đạo, tăng khoái cảm Trojan Arouses and Intensifies được baocaosuvina.vn phân phối luôn là số 1 trong tầm giá. 

Nếu muốn biết thêm về thông tin sản phẩm hãy liên hệ qua số điện thoại 0909.029.320 để được tư vấn.
 

 

 

 

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước