Dương vật giả Cupid Series

449.000₫ 500.000₫

Sản phẩm : Dương vật giả Cupid Series

Dương vật giả Cupid series là Sản phẩm có thiết kế dễ thương, phù hợp với nhiều bạn trẻ cũng như tính cách của một số bạn nữ thích những món đồ dễ thương.

Mang nhiều màu sắc thú vị chắc chắn sẽ cho bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Dương vật giả Cupid series là một sản phẩm của Sextoy có thiết kế khá xinh xắn, ngộ nghĩnh với màu sắc trẻ trung. Không pjải tất cả mọi người đều thích sex toy có màu da, hình hài giống như dương vật đàn ông, khi thăm dò ý kiến khá nhiều người thích những món đồ dễ thương có màu sắc sặc sỡ và Dương vật giả Cupid series là một sản phẩm như vậy.

Dương vật giả Cupid series có thiết kế khá độc đáo, thoạt nhìn bạn có thể lầm tưởng là que kem, trái chuối hoặc một loại trái cây nào đó nhưng đây là một loại sex toy rất được phụ nữ ưa chuộng. Giành cho phụ nữ thích cảm giác mới mẻ trong tình dục.

Dương vật giả Cupid series sử dụng 2 pin tiểu 3A, có thể rung 7 chế độ, sản phẩm được làm từ chất liệu mềm mại và rất dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể tự mình sử dụng để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể, hay để bạn tình dùng nó kích thích cho màn dạo đầu đầy mỹ mãn để nhập cuộc.

Dương vật giả Cupid series có thể dùng làm quà tặng, vừa tạo bất ngờ cho chủ nhân mà lại không làm người nhận ngượng ngùng, thích hợp cho việc sử dụng để kích thích dạo đầu, làm quà tặng.

Kích thước của dương vật giả Cupid series khá nhỏ gọn không quá to lớn phù hợp với những người lần đầu sử dụng. Và đặc biệt với phụ nữ á đông chúng ta.

+ Đường kính : 2,4 ~ 2,8 cm

+ Chiều dài : 13,5 cm.

Dương vật giả Cupid series Sử dụng 2 pin 3A gắn vào đuôi của dương vật giả, chú ý gắn pin người chiều nhau và phải đúng cực âm dương.

Sau khi gắn pin bạn vặn nắp lại và sử dụng, bạn có thể điều chỉnh chế độ rung bằng nút bấm ở phía cuối Dương vật giả Cupid series

Dương vật giả Cupid series được thiết kế để tránh nước tuy nhiên bạn cũng không nên dương vật giả dính nước nhiều.

Sau khi sử dụng nhớ vệ sinh thật kỹ để sử dụng, không mang phơi nắng vì có thể làm biến dạng Dương vật giả Cupid series.
 

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước