Cây massage sạc điện Louge Kingkong

890.000₫ 1.000.000₫

Sản phẩm : Cây massage sạc điện Louge Kingkong

Đồ chơi kích dục Louge Kingkong là loại đồ chơi tình dục dành cho nữ giới thủ dâm hoặc nam giới sử dụng để kích thích điểm G trên vùng kín của cơ thể người phụ nữ.

Loại máy matxa Louge kingkong với giá cả bình dân được mọi người mua về sử dụng mà không ngần ngại khi chi tiền mua một món do choi tinh duc cho phu nu hiện nay.

Với chiều dài của máy massage Louge Kingkong 24cm nên rất tiện lợi cho người sử dụng với kích thước tiêu chuẩn của các loại đồ chơi tình dục.

Với chiều dài đáng kể này quý vị có thể cầm dụng cụ kích dục điểm nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ mà không bị vướng víu khi sử dụng.

Ngoài ra không đơn giản chỉ là một loại đồ chơi dùng để matxa bên ngoài âm đạo hoặc các điểm nhạy cảm trên cơ thể người nữ giới mà có thể kết hợp dùng thêm kích dục bên trong âm đạo bằng một loại đầu phụ đi kèm theo có hình dạng dương vật giả với các đường gân xoắn của thân dương vật giả kết hợp với chế độ rung cực mạnh thì thân cây maasage kích dục điểm G Louge KingKong.

Chất liệu silicon sạch nên không cần lo lắng đến vấn đề sức khỏe khi sử dụng loại đồ chơi kích dục này.

Đến đây mọi người có thể thấy quá nhiều tính năng tiện ích trong một món do choi tinh duc nu dùng để kích thích điểm G cho phụ nữ phải không nào?

Nguyên tắc hoạt động của loại dụng cụ massage Louge Kingkong dùng bằng bộ sạc điện có bộ nguồn kèm theo hoặc có thể sạc thông qua cổng USB máy tính rất tiện lợi. 

Thời gian sử dụng đạt khoảng 60 - 90 phút giúp quý vị có thể yên tâm thỏa thích sử dụng. 

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước