Bao cao su Volcano 7in1

230.000₫

Bao cao su VOLCANO 7IN1

NHÃN HIỆU BAO CAO SU DANH TIẾNG TẠI VIỆT NAM

VUA CỦA CÁC LOẠI BAO CAO SU

TRỊ XUẤT TINH SỚM CHO NAM GIỚI.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
1. Giúp thăng hoa và trị xuất tính sớm cực kỳ hiệu quả cho nam giới mà không có dòng bao cao su nào khác làm được bởi tính năng GÂN – GAI – MỎNG – ÔM THẮT, đặc biệt đi kèm chai xịt trị xuất tinh sớm cao cấp VOLCANO 5ml. Chỉ cần 1 hơi xịt trước khi đeo bao cao su, mọi sức mạnh kéo dài quan hệ sẽ được hỗ trợ tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh lây lan các bệnh truyền nhiễm qua đường Tình dục.

2. Với gián bán lẻ niêm yết trên sản phẩm từ 200.000 VNĐ để sở hữu siêu phẩm combo 12 PCS bao cao su + 1 Volcano delay spray. Quá dễ bán, quá lợi nhuận cho đại lý bán lẻ và quá tiết kiệm cho khách hàng sành điệu biết tiêu dùng cho sức khỏe tinh thần.

3. Về lợi nhuận cho đại lý bán lẻ Offline có thể tăng gần gấp đôi giá niêm yết khi tách riêng 12 bao cao su và chai xịt khi khách hàng chỉ muốn mua 1 món.

4.Hàng độc quyền trong hệ thống, công ty chấp nhận RA ÍT DOANH SỐ, không bán lẻ chính nghạch trên thương mại điện tử nhằm giữ quyền lợi chung cho các đại lý bán lẻ trong hệ thống nói riêng và ngoài hệ thống nói chung. Việc này CHƯA CÓ sản phẩm nào cùng phân khúc DÁM LÀM!

5. :Sản phẩm Volcano7in1 luôn có chương trình tích điểm, khuyến mãi, hậu mãi thường xuyên, thu hồi hàng lỗi, cận date miễn phí, hỗ trợ chi phí banner, poster, chạy quảng cáo... cho đại lý.
                     


VẬY 1 SẢN PHẨM HỘI TỤ ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT NHƯ VẬY CÓ ĐÁNG THỬ?  CÔNG TY CAM KẾT 100% UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM
Anh, Chị, Em phân phối và đại lý bán lẻ có nhã hứng vui lòng ib zalo hoặc số 0982070701  mình triển khai thêm thông tin nhé.!

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước