Bao Cao Su Sagami Xtreme Dost ( Combo 5 hộp x 3 cái )

179.000₫ 210.000₫

Sản phẩm : Sagami Xtreme Dost 

Bao cao su mỏng và có gai Sagami Xtreme Dost  là dòng sản phẩm chính hãng của hãng Sagami Nhật Bản, với kinh nghiệm gần 100 năm sản xuất bao cao su.

Xtreme Blue là loại bao cao su siêu mỏng, đồng thời có thêm những gai gân nhỏ liti trên thân bao, độ mỏng giúp giữ được cảm giác tốt cho nam giới trong khi các gai liti sẽ làm tăng hưng phấn cho nữ giới khi quan hệ. Cả 2 cùng thích!

- Hãng sản xuất : Tập đoàn Sagami Rubber Industrial, Nhật Bản. Made in Japan, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua Sagami Việt Nam.

- Tính năng chính : siêu mỏng, có gai gân liti trên thân bao, và đặc biệt là không có mùi cao su và chống dị ứng.

- Chất liệu : mủ cao su tự nhiên, có nhiều gel bôi trơn

- Size : rộng 52mm+-2, dài 180mm, kích cỡ phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam

- Hộp 3 chiếc

- Giá bán : 45.000đ/1 hộp /3cái

Hệ thống shop Baocaosuvina.vn chỉ bán hàng Sagami chính hãng, được nhập khẩu qua công ty dược là đại diện của hãng Sagami tại Việt Nam, trên môi sản phẩm đều có tem của nhà nhập khẩu.

Những tính năng nổi bật của bao cao su Sagami Xtreme Dost 

- Bao cao su có gai : Sagami Xtreme Dost e là loại bao cao su có gai và gân trên thân bao, những gai nhỏ li ti này giúp kích thích mạnh hơn âm đạo của bạn gái khi quan hệ giúp bạn gái hưng phấn và nhanh đạt được cực khoái hơn, cho bạn tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu!

- Bao cao su siêu mỏng : Sagami Xtreme Dost cũng là loại bao cao su siêu mỏng với độ mỏng khoảng 0,04mm, giúp tăng khả năng truyền nhiệt và cảm nhận hơi ấm tốt hơn từ bạn tình khi quan hệ...tránh bị mất cảm giác như các loại bao cao su thông thường.

- Không có mùi cao su : đây là ưu điểm nổi trội của các loại bao cao su Sagami Nhật Bản mà ít dòng bao cao su khác có thể làm được. 

Nhiều chị em, cả nam giới cũng vậy, cảm thấy rất khó chịu với mùi cao su và đôi khi còn dị ứng với các loại cao su có mùi cao su nồng nặc. 

Nhưng với bao cao su Sagami Xtreme thì không còn lo nữa, nó đã được khử mùi cao su rồi.
 
Tập đoàn Sagami Rubber International là đơn vị đầu tiên và lớn nhất Nhật Bản chuyên về nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm y tế, sinh lý như bao cao su, gel bôi trơn, các thiết bị y tế... 

Ở Việt Nam chúng ta đã quá quen thuộc với các dòng bao cao su của hãng như : Sagami Original 0.02 mỏng nhất thế giới, Sagami xtreme super thin, Sagami Love me... chất lượng sản phẩm là điều chúng ta có thể hoàn toàn an tâm khi dùng.

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước