Bao cao su Sagami Type E ( Combo 2 hộp x 5 cái )

139.000₫ 150.000₫

Sản Phẩm: Bao Cao su Sagami Type E

Các dòng bao của hãng bao cao su Sagami đều nổi tiếng với độ siêu mỏng mà khó có hãng sản xuất nào sánh bằng, bởi vậy Sagami Type E cũng được thừa hưởng công nghệ siêu mỏng cực an toàn, cực chất tạo cảm giác chân thật như không hề có rào cản nào, giúp đôi bạn trở nên hứng khởi trong sự gần gũi hòa quyện.

Do được thiết kế Siêu mỏng nên khả năng truyền nhiệt cao, giúp màn khởi động được rút ngắn, khi đã nhập cuộc đôi bạn sẽ quên hẳn rằng mình đang dùng áo mưa bởi hơi ấm nồng nàn từ cơ thể bạn tình vẫn được lan tỏa một cách nhanh nhất.

Nhiều bạn nam vẫn lo lắng tình trạng tuột bao khi đang hành sự, làm vỡ kế hoạch cho dự định tương lai, khả năng bảo vệ không còn.

Bởi vậy hãng Sagami đã đưa thiết kế một lằn thắt giúp ôm sát dương vật, tạo cảm giác an toàn, sung mãn mà không lo tuột bao.

Khi mang bao vào bạn nam giới có cảm giác vừa vặn như mặc chiếc áo đúng size, tạo form dáng quyến rũ, chân thật khiến bạn nữ không thể rời mắt và muốn được vuốt ve luôn.

Ngoài ra, để chiều chuộng các chị em hơn nữa, sản phẩm có chứa các đường gân và gai phân bố đều quanh thân bao, khi quan hệ kích thích khoái cảm nữ giới một cách mãnh liệt nhất.

Các dòng bao cao su có gai hiện giờ là xu hướng của các cặp đôi ưa khoái lạc, bởi vậy không hề lạ khi Sagami Type được các đôi tình nhân ưa chuộng bởi sản phẩm được hội tụ nhiều ưu điểm trong một chiếc bao.

Có chất bôi trơn: Sản phẩm có chứa chất bôi trơn, là hợp chất đặc biệt của Sagami, loại này dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng hơn các loại bao cao su thông thường có gel bôi trơn khác.

Cấu tạo:

- Thiết kế một lằn thắt.

- Trong suốt, màu xanh, không mùi, mềm mại

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Sagami

Quy Cách: Hộp/ 5 Chiếc

Hướng dẫn sử dụng:

- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.
 

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước