Bao cao su Sagami Exceed 2000 ( Combo 2 hộp x 10 cái )

199.000₫ 240.000₫

Sản phẩm : Bao cao su Sagami Exceed 2000

Bao cao su Sagami Exceed 2000 ( Combo 2 hộp x 10 cái ) hiện đang được bán khá chạy ở Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản bởi tập đoàn Sagami.

Bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu đánh giá chất lượng sản phẩm Sagami Exceed 2000 để các bạn dễ quyết định xem có nên dùng hay không nhe.

Để đánh giá có nên dùng bao cao su Sagami Exceed 2000 hay không chúng ta cần dựa vào các tiêu chí cơ bản như sau:

- Nguồn gốc xuất xứ và nhập khẩu chính hãng hay không?

- Chất liệu và công nghệ sản xuất sản phẩm?

- So sánh tính năng của bao cao su Sagami Exceed 2000 với các sản phẩm cùng tính năng trên thị trường?

- Uy tín người bán lẻ và chất lượng phục vụ.


 
Chúng ta hãy cùng đi sâu phân tích từng tiêu chí:

- Nguồn gốc xuất xứ của bao cao su Sagami Exceed 2000

 - đây là tập đoàn sản xuất bao cao su đầu tiên và hiện có quy mô lớn nhất ở Nhật Bản. Sản phẩm bao cao su Sagami đã được xuất khẩu đến hơn 80 quốc giá trên thế giới, bạn có thể kiểm chứng bằng cách tìm kiếm trên google.com với từ khóa như "Sagami Condoms" hay "Sagami Original condom" sẽ ra những tran website bán bao cao su của khắp các quốc gia trên thế giới.

Sagami Nhật Bản cũng là công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất thành công dòng bao cao su Sagami Original làm từ chất liệu Poly Urethane cao cấp có độ mỏng chỉ 0.01 - 0.02mm - mỏng nhất thế giới, và cho đến nay vẫn chưa có công ty nào trên thế giới sản xuất được loại bao cao su mỏng tương đương.

Tại Việt Nam hiện nay đã có đại diện phân phối độc quyền là Sagami Việt Nam (Hanoimedical) nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm sẽ được dùng bao cao su chính hãng từ Sagami Nhật Bản.

Chỉ tính riêng yếu tố này mình nghĩ các bạn đã nên dùng bao cao su Sagami Exceed 2000 của Nhật Bản rồi.
 
- Chất liệu và công nghệ sản xuất bao cao su Sagami Exceed 2000

Điểm Giống với các loại bao cao su khác trên thị trường đó là Sagami Exceed 2000 cũng được làm từ mủ cao su tự nhiên - Latex.

Tuy nhiên, điểm khác nhau cơ bản nằm ở công nghệ sản xuất của hãng. Các dòng bao cao su Sagami đều được khử mùi và độc tố của cao su rất kỹ càng nên rất an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng và đặc biệt là không có mùi cao su khó chịu khi quan hệ.

Hiện có một tỷ lệ không nhỏ chị em phụ nữ hay bị dị ứng với chất liệu mủ cao su, nhiều người thì cảm thấy khó chịu vì mùi cao su cứ vương ra tay và mãi không hết...tuy nhiên, khi bạn dùng bao cao su Sagami Exceed 2000 thì sẽ không còn cảm giác này nữa.

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin

- So sánh điểm ưu việt về tính năng của Sagami Exceed 2000 với các loại bao cao su cùng loại.

Sagami Exceed 2000 của NHật Bản thuộc dòng bao cao su mỏng, siêu mỏng vì vậy chúng ta sẽ so sánh xoay quanh tính năng này.

Thực tế nhiều cặp đôi nam nữ khi quan hệ không thích dùng bao cao su bởi nó có cảm giác vướng víu và làm giảm cảm giác, đó là lý do các hãng sản xuất cho ra đời bao cao su siêu mỏng, và bao cao su càng mỏng thì sẽ càng có khả năng truyền nhiệt tốt và cho cảm giác thoải mái hơn.

Tuy nhiên độ mỏng phải đi đôi với công nghệ tốt nếu không sẽ dẫn đến mất an toàn, làm thủng hay rách bao cao su khi quan hệ.

Bao cao su Sagami Exceed 2000 của Nhật Bản đạt đến độ mỏng chỉ 0,03mm ~ bằng 1/2 sợi tóc người.

Nếu so sánh với các sản phẩm trên thị trường bạn sẽ thấy nó mỏng hơn hẳn.

Ví dụ, loại bao cao su mỏng nhất của châu âu hiện nay phải kể đến Durex Fertherlite Ultima - Anh Quốc, nó có độ mỏng khoảng 0,04mm, trong khi các loại phổ thông thường là 0,05-0,07mm.

Bao cao su Sagami Exceed 2000 rất mỏng nhưng lại đạt độ an toàn hơn bất cứ loại bao cao su cùng loại nào khác. Không phải ngẫu nhiên bao nhiêu năm nay người Việt Nam mình hay ưa dùng hàng Nhật Bản, mà là nó tốt thật sự nên mới có niềm tin như vậy.

Bao cao su của hãng Sagami trước khi được đưa vào sản xuất hàng loạt thì phải trải qua một thời gian rất dài để thử nghiệm thị trường với các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Ví dụ như dòng bao cao su Sagami Original 0.01 hãng Sagami Nhật Bản đã nghiên cứu thành công năm 2006 nhưng phải đến năm 2014 vừa qua mới đưa ra thị trường, tức là mất gần 10 năm để sản xuất thử nghiệm, đưa ra thị trường cho khách hàng dùng thử và cảm nhận.

Đó chính là yếu tố quan trọng mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng bao cao su Sagami Exceed 2000 của Nhật.

- Về đơn vị bán lẻ bao cao su Sagami Exceed 2000 tại Việt Nam - Baocaosuvina.vn TP.HCM

Hiện Baocaosuvina.vn  là đại lý chính thức được ủy quyền chuyên bán buôn và lẻ bao cao su và gel bôi trơn Sagami tại Việt Nam,

Lưu ý : là bao cao su Sagami rất nổi tiếng vì vậy khó tránh khỏi có hàng giả, hàng nhái, vì vậy các bạn vui lòng tìm mua đúng địa chỉ của chúng tôi để đảm bảo chất lượng.

Hiện chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc!

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước