ÂM ĐẠO GIẢ 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY ( loại không dây )

729.000₫ 800.000₫

Sản phẩm : ÂM ĐẠO GIẢ 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY

ÂM ĐẠO GIẢ 7 CHẾ ĐỘ RUNG PUSSY loại đồ chơi người lớn dành cho nam được ưa thích.

Âm đạo giả 7 chế độ rung Pussy này có kèm theo một bộ điều khiển rung kích thích 7 chế độ, càng tăng thêm khoái cảm cho bạn khi...nó nhúc nhích, ngọ nguậy bên trong như với âm đạo thật của nàng.

Đồ chơi người lớn không xấu như nhiều người nghĩ. Sản phẩm giúp con người giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, lấy lại thăng bằng và niềm vui trong cuộc sống.

Hơn thế nữa sản phẩm giúp con người giải tỏa nhu cầu sinh lý tránh tình trạng ra ngoài quan hệ không an toàn rất dễ lây nhiễm những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm như: Lậu, Giang Mai thậm chí là HIV/AIDS.

Sự thật là có đến 95% nam giới thủ dâm từ rất sớm, nhu cầu giải tỏa sinh lý là điều thiết yếu, không phải nam giới nào cũng luôn có bạn tình ở bên cạnh mỗi lúc ham muốn để thỏa mãn.

Âm đạo giả Pussy hoàn toàn có thể thay thế cho một cô nàng nóng bỏng với đôi môi âm đạo quyến rũ, hồng tươi.

Các bạn nam đi công tác xa vợ, xa người tình, hoặc nam giới độc thân hoàn toàn có thể lên đỉnh hàng đêm, mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tìm đến các dịch vụ bóc bánh trả tiền, vừa rủi ro lại tốn kém, thậm chí có thể làm gia đình tan vỡ chỉ vì cậu nhỏ hư hỏng, mốn được cưng chiều.

Một số lưu ý cho âm đạo giả Pussy:

      1. Hãy sử dụng thêm gel bôi trơn: Khi sử dụng Âm đạo giả Pussy bạn cần sử dụng thêm một lượng gel bôi trơn để tạo độ nhờn giống như nước nhờn của âm đạo người phụ nữ tiết ra, giúp cho bạn "quan hệ" được dễ dàng hơn .

      2. Việc vệ sinh là cực kỳ quan trọng để sử dụng cho lần sau: Hãy đảm bảo rằng nó đã được vệ sinh sạch sẽ khi trước "quan hệ". Để vệ sinh dễ dàng hơn, bạn nên đeo thêm một chiếc bao cao su, khi bạn phóng tinh sẽ không bị dính tinh dịch vào bên trong và chỉ cần vứt bỏ chiếc bao cao su đi là đã sạch tương đối.

      3. Thêm vài yếu tố kích thích bằng mắt, tưởng tượng sẽ giúp bạn đạt cực khoái tốt hơn: Một số hình ảnh như các hình Girl nóng bỏng, hình cô gái mình yêu thương sẽ giúp bạn kích thích mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả Pussy:

  1. Cách dùng:

      + Lắp pin vào bộ điều khiển : 03 Pin AAA

      + Lắp dây kết nối giữa bộ điều khiển và thiết bị rung: Gạt nút đậy ở phía dưới thân sản phẩm rồi cắm dây kết nối vào

      + Tháo nắp bên trên ra và bạn có thể "quan hệ" được rồi.

      + Điều chỉnh các chế độ rung ở bộ điều theo ý muốn để tăng kích thích.

  2. Cách vệ sinh:

      + Ngắt nguồn điện ra khỏi thiết bị rung: Rút dây kết nối giữa thiết bị điều khiển và thân sản phẩm

      + Tháo bộ phận rung ra khỏi thân sản phẩm: Tháo nắp bịt ở duôi sản phẩm, dùng hai ngón tay để lấy bộ phận rung ra ngoài.

      + Vệ sinh phần "âm đạo": Lấy bộ phận "âm đạo" - Phần silicon ra khỏi thân sản phẩm. Dùng nước sạch + Xà bông, sữa tắm,... để vệ sinh sạch sẽ. Dùng khăn sạch, mềm để lau khô "âm đạo"

      + Lắp các bộ phận vào: Khi đã vệ sinh sạch sẽ, "âm đạo" đã khô, lắp các bộ phận vào với các thao tác ngược với việc tháo ra.

      + Bảo quản nơi khô giáo thoáng mát. 

*** TẶNG KÈM GEL BÔI TRƠN CAO CẤP DUREX PLAY 50ML

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại: baocaosuvina.vn

Sản phẩm HOT được ưa chuộng nhất

Sale

Trứng rung Prettylove Harriet

Giá khuyến mại 649.000₫

Giảm giá: -24%

Xem trước
Sale

Trứng rung hình dương vật Pretty love

Giá khuyến mại 480.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

Trứng rung pretty love Mini Egg

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước
Sale

Trứng rung Pretty love Boris

Giá khuyến mại 450.000₫

Giảm giá: -18%

Xem trước